YouTube đã bắt đầu cho phép người dùng tải xuống video từ trang web

0

Hình ảnh Youtube

YouTube đã bắt đầu cho phép người dùng tải xuống video từ trang web (Ảnh: TechAdvisor)

YouTube đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu mở rộng chương trình cho các nhà sáng tạo nội dung kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo. Giờ đây, YouTube đã thêm một tính năng mới cho phép người dùng trên máy tính để bàn và laptop tải trực tiếp video xuống.

Nút tải xuống Youtube

Vị trí nút tải xuống video trên YouTube (Ảnh: MySmartPrice)

Chuyên gia công nghệ Utsav Techie đã đăng một tweet cho biết YouTube đã kích hoạt một tính năng mới cho phép người dùng tải xuống video trực tiếp. Tính năng này hiện đã có sẵn rộng rãi cho hầu hết tất cả người dùng trên máy tính để bàn và laptop.

Nút Download để tải xuống video trên YouTube có sẵn ngay bên dưới trình phát video và nằm ngay giữa các tùy chọn Chia sẻ và Clip. Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống video, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn tải xuống và chọn chất lượng video, sau đó video sẽ được tải xuống trình duyệt trên máy tính để bàn và laptop của bạn.

Lựa chọn độ phân giải

Lựa chọn độ phân giải cho video trước khi tải xuống trên YouTube (Ảnh: MySmartPrice)

YouTube hiện đang hỗ trợ tải xuống ở 144p (Thấp), 480p (Tiêu chuẩn), 720p (Cao) và 1.080p (Full HD). Sau khi video được tải xuống sẽ được lưu trữ bên trong trang web YouTube dưới dạng tải xuống và bạn sẽ không nhận được bất kỳ tệp có đuôi .MP4 nào trong mục này.

Nếu bạn có đăng ký YouTube Premium, bạn có thể tải xuống bao nhiêu video hay thậm chí tất cả các video trên YouTube tùy thích mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Nơi lưu video

Nơi lưu những video mà người dùng đã tải xuống trên YouTube (Ảnh: MySmartPrice)

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là thành viên YouTube Premium, bạn sẽ không thể tải xuống tất cả các video vì YouTube sẽ hiển thị lời nhắc “Tải xuống bị hạn chế bởi chủ sở hữu âm nhạc” và sẽ yêu cầu bạn đăng ký dùng thử YouTube Premium.

.
Bạn cũng có thể thích