Xem tin nhắn Messenger trong “bí mật”, không xuất hiện “seen”, bạn đã biết?

0

Bạn muốn xem trước nội dung tin nhắn rồi mới quyết định có trả lời hay không nhưng lại gặp khó khăn với chế độ “đã xem” được thông báo ngay khi click vào cuộc hội thoại Messenger hiện hữu.

Bạn muốn xem trước nội dung tin nhắn rồi mới quyết định có trả lời hay không nhưng lại gặp khó khăn với chế độ “đã xem” được thông báo ngay khi click vào cuộc hội thoại Messenger hiện hữu.

Trong bài viết này, sẽ mách các bạn một cách có thể “seen tin nhắn Messenger” trong bí mật mà đến đối tượng trò chuyện cùng cũng không thể nào phát hiện ra.

DESKTOP 169 18

Cách xem tin nhắn Messenger trong bí mật

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thực hiện theo cách này khi đang sử dụng thiết bị hệ điều hành.Android.thôi nhé vì.iPhone.hiện vẫn chưa được hỗ trợ ứng dụng này.

Bước 1:.Bạn truy cập vào.Google Play Store >> tìm ứng dụng Notisave.hoặc truy cập nhanh.tại đây. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút.Cài đặt.để ứng dụng được tải và cài đặt vào thiết bị.

wifi kem 1

Bước 2:.Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào ứng dụng.Notisave. Lần đầu ứng dụng được cài đặt bạn sẽ nhận được các thông tin về cách thức hoạt động của ứng dụng, hãy xem và chọn.Tiếp.để qua phần kế.

wifi kem

Bước 3:.Vì đây là lần truy cập đầu tiên nên ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp các quyền hạn cần thiết để hoạt động:.Cấp quyền cho phép truy cập thông báo của các ứng dụng.bằng cách nhấn nút.Cho phép >>.chọn ứng dụng.Notisave >> gạt thanh trượt sang phải.để cấp quyền.

wifi kem 1 1

Bước 4:.Ngay lúc này, một cảnh báo sẽ được gửi đến bạn về.quyền đọc và kiểm soát thông báo trên các ứng dụng khác. Bạn hãy đọc kỹ và.tích chọn trước cam kết cho phép.và nhấn.OK.để tiếp tục.

wifi kem 1 1

Bước 5:.Sau khi quá trình tùy chỉnh hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể xem trước tin nhắn Messenger và một vài ứng dụng nhắn tin nền tảng khác một cách bí mật mà phía người gửi sẽ không nhận được thông báo “đã xem” từ ứng dụng.

wifi kem 2 1

Ngoài việc xem trước một cách bí mật, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nền tảng này để trả lời tin nhắn như một ứng dụng tổng hợp tin nhắn thông thường bạn nhé.

Tạm kết:

Việc seen trước tin nhắn trong bí mật như vậy vô cùng tiện lợi vì bạn sẽ biết trước nội dung tin nhắn và suy nghĩ hồi đáp hoặc không. Song, việc này lại không lịch sự và khiến mối quan hệ giữa bạn và mọi người dần xa cách hơn. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc trong việc trả lời đầy đủ hết các tin nhắn đã nhận được nhé. Chúc các bạn thành công.

Theo.Sforum

.
Bạn cũng có thể thích