Xài Messenger là phải đẹp, thử ngay tính năng tự động bật, tắt chế độ tối theo thời gian trên điện thoại này nhé

0

Giao diện tối không còn là điều quá mới khi anh em nâng cấp lên Android 10. Đặc biệt giao diện Dark Mode trên Facebook sẽ mang lại cảm giác rất hứng thú. Tuy nhiên, cái gì nhiều cũng sẽ nhàm chán, chính vì thế hãy thử cách tại đổi giao diện theo real time này nhé.

Giao diện tối không còn là điều quá mới khi anh em sử dụng điện thoại hiện nay. Nhưng với tính năng Dark Mode trên Messenger hiện tại, bạn có thể kích hoạt tự động bật chế độ tối theo hệ thống rất tiện lợi. Vì thế, bạn hãy thử cách đổi giao diện tối trên Messenger theo real time này nhé.

Lưu ý: Bài viết được thực hiện trên hệ điều hành Android, các bạn dùng iPhone có thể thực hiện tương tự nhưng giao diện sẽ khác một chút.

Hướng dẫn cách tự động điều chỉnh chế độ tối trên Messenger

Đầu tiên, anh cần cập nhật phiên bản mới nhất trên Messenger cho điện thoại của mình.

tinhnangtudongbattatdarkmode3 3464x3464 800 resize

Bước 1: Anh em mở ứng dụng Messenger lên và chọn vào hình đại diện trên góc bên trái của màn hình.

Bước 2: Anh em chọn vào chế độ tối và chọn vào mục hệ thống để ứng dụng có thể tự điều chỉnh chế độ theo thời gian trên máy.

tinhnangtudongbattatdarkmode2 1080x608 800 resize

Bước 3: Ngoài ra, anh em có thể chỉnh mặc định chế độ sáng hoặc tối trên Messenger luôn.

Kể từ bây giờ anh em đã có thể cài đặt cho máy tự điều chỉnh chế độ tối theo thời gian thực rồi đó. Nếu gặp vấn đề gì hãy để bình luận bên dưới để mình bổ sung bài viết đầy đủ hơn nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết và nhớ ủng hộ một like và một share.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích