Xài iPhone nhưng hiếm ai biết những mẹo xài tiện như Android như thế này

Android và iOS luôn là hai hệ điều hành cạnh tranh mạnh mẽ nhất trên thị trường, với nhiều tính năng ưu việt khiến cho người mua phải băn khoăn. Vậy thì sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho người dùng iPhone cách mang những tính năng của Android qua máy của mình nhé…

Android và iOS luôn là hai hệ điều hành cạnh tranh mạnh mẽ nhất trên thị trường, với nhiều tính năng ưu việt khiến cho người mua phải băn khoăn chọn lựa. Vậy thì sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho những bạn xài iPhone cách mang những tính năng của Android qua điện thoại của mình nhé.

1. Cách bật tự động gửi tin nhắn hàng loạt giống Android

Bạn nhấn vào link bên dưới để tải phím tắt về máy. Về cơ bản, iPhone sẽ liên tục gửi tin nhắn đến một người nhận bất kỳ. Giống như Auto Clicker của Android, nhưng bạn không cần phải tải app.

Mang-tinh-nang-Android-sang-iPhone

2. Tính năng chia sẻ WiFi bằng mã QR

Tính năng quét mã QR để kết nối và chia sẻ WiFi hiện đã có trên nhiều dòng máy sử dụng hệ điều hành Android 10 và dòng điện thoại Xiaomi. Và bạn cũng có thể làm điều tương tự trên iPhone với phím tắt bên dưới. Giúp bạn chia sẻ WiFi một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Mang-tinh-nang-Android-sang-iPhone

3. Auto cuộn trang trên trình duyệt

Phím tắt Automatic Scroll này sẽ rất phù hợp cho bạn mỗi khi đọc văn bản. Cách sử dụng là bạn mở trang Web bất kỳ, ấn nút Chia sẻ > Phím tắt > Auto Cuộn Trang. Bạn chỉ cần nghiêng điện thoại về phía trước hoặc sau là trang tự động cuộn.

Mang-tinh-nang-Android-sang-iPhone

4. Chèn Logo, Watermark vào ảnh

Kiểu Add Watermark này sẽ tự động gắn logo của iPhone hoặc của bạn lên những tấm ảnh mà bạn muốn. Bạn đổi Logo Cá Nhân bằng cách vào ứng dụng Tệp > Shortcuts > Watermark Trong đó sẽ thấy 2 hình tên “prsn_b.png” và “prsn_w.png“.

Lưu ý: Khi đổi Logo Cá Nhân thì phải đổi tên giống y hệt Logo Cũ (nên làm kích thước Logo của bạn giống của Logo Cũ).

Mang-tinh-nang-Android-sang-iPhone

5. Đẩy nước ra khỏi điện thoại

Điện thoại chống nước khi dính nước thì loa sẽ phát ra tiếng rè rè khá khó chịu. Vậy làm cách nào để hút hết nước ra khỏi loa ngoài của điện thoại, bạn hãy tải về phím tắt sau.

Mang-tinh-nang-Android-sang-iPhone

Hi vọng mọi người đã có cho mình những tính năng tuyệt vời trên. Chúc các bạn vui. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Theo TGDD