Vì trang cá nhân là phải sạch đẹp, hướng dẫn chặn các bài “tag” quảng cáo trên trang cá nhân Facebook

0

Nói lời tạm biệt với những bài viết quảng cáo và nhảm nhí hiện lên trên trang cá nhân của bạn với cách chặn bài tag xuất hiện trên Facebook.

Nói lời tạm biệt với những bài viết quảng cáo và nhảm nhí hiện lên trên trang cá nhân của bạn với cách chặn bài tag xuất hiện trên Facebook.

Những người dùng Facebook thường xuyên như các bạn chắc cũng phải ít nhất một lần bị bạn bè, người thân hoặc thậm chí là người xa lạ trong danh sách bạn bè tag tên bạn vào bài đăng của họ rồi đúng không. Thà là những bài đăng thú vị từ đám bạn thân thì không nói, chứ nếu bị tag vào các bài đăng quảng cáo, PR, hay những bài viết nhảm nhí thì thật sự là rất khó chịu. Đỉnh điểm là khi những bài viết bạn bị gắn tag còn xuất hiện trên trang cá nhân của bạn nữa. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn bị gắn tag một cách thủ công trên Facebook.

Bước 1: Các bạn vào Facebook click vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

111 13

Bước 2: Bạn chọn Cài đặt.

223 8

Bước 3: Bạn chọn Trang cá nhân và gắn thẻ. Sau đó ở mục Xem lại, bạn sẽ thấy dòng “Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?”. Tại đây, bạn chọn vào Chỉnh sửa ở kế bên rồi bật tính năng này lên nhé.

333 11

Một khi đã bật tính năng này lên, bất cứ bài đăng nào có tag bạn vô thì Facebook cũng sẽ thông báo cho bạn biết. Nếu bạn cho phép thì bài đăng đó sẽ hiện trên trang cá nhân của bạn, còn nếu bạn từ chối thì bài đăng đó sẽ bị ẩn đi.

Mặc dù cách này không giúp bạn tránh khỏi việc bị tag, nhưng nó sẽ giúp không cho bài đăng đó xuất hiện lên trên trang cá nhân của bạn nếu như bạn không cho phép.

Như mình đã nói thì Facebook sẽ tự động thông báo cho bạn, nhưng nếu bạn muốn xem thủ công thì thực hiện tiếp các bước dưới đây.

Bước 4: Bạn quay lại trang cá nhân Facebook của bạn. Sau đó chọn lại biểu tượng mũi tên, rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

111 14

Bước 5: Bạn chọn Nhật ký hoạt động.

444 7

Bước 6: Ở phía bên trái ngoài cùng, bạn chọn vào Xem lại dòng thời gian, ảnh và thẻ.

555 6

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Link tải hình nền TẠI ĐÂY!

Theo gvn360

.
Bạn cũng có thể thích