Vì ai cũng cần desktop ấn tượng, hướng dẫn di chuyển tùy ý các icon ứng dụng trên thanh Taskbar

0

Hướng dẫn dẫn di chuyển tùy ý vị trí của các icon ứng dụng trên thanh Taskbar, giúp desktop của bạn trông đẹp và ấn tượng hơn.

Hướng dẫn dẫn di chuyển tùy ý vị trí của các icon ứng dụng trên thanh Taskbar, giúp desktop của bạn trông đẹp và ấn tượng hơn.

Mặc định các icon ứng dụng trên thanh Taskbar sẽ nằm ở phía bên trái ngoài cùng, bạn càng đính nhiều icon thì nó sẽ lấn dần qua phía bên phải. Tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển vị trí các icon ứng dụng này để biến thanh Taskbar trở nên ấn tượng hơn, ví dụ như canh giữa hay canh phải chẳng hạn thì có thể áp dụng cách dưới đây nhé. Bạn sẽ không cần cài thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ 3 nào cả nên cứ yên tâm nhé.

Bước 1: Bạn click chuột phải vào taskbar chọn Toolbar rồi chọn Links.

unnamed file.aac

Bước 2: Bạn click chuột phải vào taskbar rồi bỏ chọn Lock the taskbar.

bbd

Bước 3: Bạn sẽ thấy một thanh dọc kế bên chữ Links xuất hiện. Bây giờ bạn click giữ chuột vào thanh dọc đó rồi kéo nó hết sang trái, tới khi nào mà các ứng dụng bị đẩy hết sang bên phải.

ccd

Bước 4: Bây giờ, bạn click giữ chuột vào thanh dọc như trong hình rồi kéo sang trái hoặc phải để canh giữa, canh phải hoặc canh trái các vị trí icon ứng dụng theo ý bạn muốn. Quá đơn giản phải không nào.

ddd 1

Bước 5: Bạn click chuột phải vào taskbar rồi chọn Lock the taskbar để ẩn đi các thanh dọc là xong. 

eee

Nếu như bạn muốn đưa mọi thứ trở về như cũ thì chỉ cần click chuột phải vào taskbar, chọn Tools rồi bỏ chọn Links.

fff

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Link tải hình nền TẠI ĐÂY!

Theo GVN360

.
Bạn cũng có thể thích