“Vào ra” chế độ ẩn danh trên Chrome mà không biết cách sử dụng tiện ích mở rộng thì quả thật thiếu sót

0

Có thể nói, chế độ ẩn danh vô cùng tiện lợi khi tất cả những hoạt động truy cập của chúng ta sẽ không truy lưu vào lịch sử hoặc bị các web truy vị trí không mong muốn.

Có thể nói, chế độ ẩn danh vô cùng tiện lợi khi tất cả những hoạt động truy cập của chúng ta sẽ không truy lưu vào lịch sử hoặc bị các web truy vị trí không mong muốn. Song, nói đi cũng phải nói lại, các tiện ích mà bạn đã cài đặt bên chế độ Chrome mặc định sẽ không thể sử dụng. Cái được không đủ bù cái mất vì sự bất tiện của nó. Vậy có cách nào để vẹn toàn đôi bên vừa có thể “ở ẩn” một cách an toàn vừa có các tiện ích Chrome mặc định chăng?

Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu xem liệu có cách nào tích hợp tiện ích Chrome mặc định vào chế độ ẩn danh để vẹn toàn đôi bên không bạn nhé! Không làm mất thời gian của bạn, chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

tich hop tien ich Chrome vao che do an danh bg

Cách tích hợp tiện ích Chrome mặc định vào chế độ ẩn danh

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào Chrome ở chế độ mặc định. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải để truy cập vào phần mở rộng. Sau khi truy cập vào phần mở rộng, bạn cần chọn Công cụ khác >> Tiện ích mở rộng.

tich hop tien ich Chrome vao che do an danh 1

Bước 2: Ngày lúc này, bạn sẽ thấy một tab tổng hợp các tiện ích mà bạn đã cài đặt ở chế độ mặc định sẽ hiện ra, bạn hãy lọc tiện ích mà bạn muốn chuyển qua ẩn danh ra trước rồi nhấn chọn vào phần Chi tiết.

tich hop tien ich Chrome vao che do an danh 2

Bước 3: Ở dòng Cho phép chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần gạt thanh trạng thái từ trái sang phải để kích hoạt chế độ này.

Cách tích hợp tiện ích Chrome mặc định vào chế độ ẩn danh

Tạm kết: 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên, từ giờ, bạn không còn lo bật ẩn danh Chrome sẽ bất tiện nữa vì các tiện ích bạn chọn hiển thị trước đó sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình. Thật tiện lợi phải không nào, chúc bạn thành công với thủ thuật công nghệ này nhé!

.
Bạn cũng có thể thích