Ứng dụng xem giờ thế giới trên iPhone có Widget cực xịn sò, giúp bạn xem nhanh giờ thế giới rất tiện lợi

0

Bạn có người thân ở nước ngoài, muốn biết xem bên đó đang là mấy giờ thì sau đây sẽ là ứng dụng xem giờ thế giới trên iPhone có widget cực kỳ đẹp mắt…

Bạn có người thân ở nước ngoài, người yêu đang đi du học xa và mỗi lần muốn biết xem bên đó đang là mấy giờ thì bạn lại phải lên Google để tìm kiếm khá mất thời gian? Hãy để mình chỉ cho bạn một ứng dụng xem giờ thế giới trên iPhone một cách thật dễ dàng, có widget cực kỳ đẹp mắt nha.

Cách xem giờ thế giới trên iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng: Các bạn vào App Store > tìm kiếm ứng dụng World Clock Time Widget > và tải xuống.

Hay bạn có thể tải tại đây.

Sau khi tải về xong thì mình mở ứng dụng lên sẽ có giao diện như hình. Đầu tiên bạn chọn vào Add a Timezone > thêm các nước bạn muốn xem giờ. 

xemgiothegioi111 1280x1280 800 resize

Bước 2: Setup cho ứng dụng và điện thoại. Ở đây mình thêm New York, LondonTokyo với Paris nha.

Bước 3. Tiếp theo bạn thoát ra khỏi ứng dụng > vào thêm tiện ích trên iPhone > tìm kiếm World Clock > điểu chỉnh cách hiểu thị mà bạn muốn.

xem gio the gioi

Bước 4. Sau đó bạn điều chỉnh tiện ích của ứng dụng World Clock đến nơi bạn thấy hợp lí nhất trên điện thoại của mình là được nha! Đây là hai cách mà mình để hiển thị xem giờ thế giới trên chiếc iPhone của mình.

Và đấy là cách mà mình đã dùng để xem giờ của các nước trên thế giới thật dễ dàng nè. Nên mình muốn chia sẻ đến mọi người để cùng biết và dõi theo người thân, người yêu của mình đang ở và làm việc tại nước ngoài.

Bạn thấy ứng dụng này có tiện lợi không? Nếu có thì nhớ cho bài viết của mình một like và chia sẻ đến bạn bè, người thân cùng biết nha!

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích