Ứng dụng Facebook sắp có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video mà không cần Messenger, nhưng trình nhắn tin thì…

0

Năm 2014, Facebook đã tách Messenger ra thành một ứng dụng độc lập. Tuy nhiên, mới đây công ty của Mark Zuckerberg lại có động thái hợp nhất tất cả trong một.

Hồi năm 2014, Facebook đã quyết định tách nền tảng Messenger ra thành một ứng dụng hoạt động độc lập. Tuy nhiên, mới đây công ty của Mark Zuckerberg lại có động thái hợp nhất tất cả trong một.

Mới đây, trang 9to5mac dẫn báo cáo từ Bloomberg cho biết, Facebook đang thử nghiệm tính năng gọi thoại và video cho ứng dụng Facebook mà không cần đến ứng dụng Messenger.

facebook mesenger 1280x668 800 resize
Ảnh minh họa (nguồn: Summarynetworks)

Mặc dù tính năng gọi thoại và video đang quay trở lại ứng dụng Facebook, nhưng tính năng nhắn tin hiện vẫn phải hoạt động trong ứng dụng Messenger. Đầu tháng này, Facebook công bố đã mã hóa đầu cuối cho các cuộc gọi thoại và video trong Messenger. Chưa hết, Messenger gần đây cũng được cập nhật hỗ trợ mã QR và liên kết thanh toán.

Theo Connor Hayes – Giám đốc sản phẩm của Messenger, các tính năng giao tiếp mới trong ứng dụng Facebook hiện đang được triển khai cho một số người dùng được chọn ở Mỹ.

Bạn nhận xét thế nào về động thái tích hợp trình gọi thoại và video vào ứng dụng Facebook của Mark Zuckerberg?

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích