Ứng dụng Facebook Messenger mới cập nhật có những tính năng thú vị gì?

0

Mới đây, Facebook Messenger vừa được nhà phát triển cập nhật lại . Trong đó nổi bật là tính năng liên kết giữa Messenger và Instagram..

Mới đây, Facebook Messenger vừa được nhà phát triển cập nhật lại . Trong đó nổi bật là tính năng liên kết giữa Messenger và Instagram.

Các tính năng mới trên Facebook Messenger

Messenger của Facebook là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Gần đây, Facebook mang đến một bản cập nhật mới. Sau khi cập nhật, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới. Đặc biệt là tính năng tạo trò chuyện nhóm giữa các ứng dụng của Facebook.

MacbookSung 2021 10 06 lúc 15.14.35Theo đó, bạn có thể trỉa nghiệm trò chuyện giữa hai ứng dụng Facebook Messenger và Instagram mà không cần rời khỏi ứng dụng. Nếu bạn nhắn tin với người dùng đó cả hai nền tảng, bạn sẽ thấy thông báo đang nhập dù ở ứng dụng nào. Bản cập nhật đã đến với hầu hết người dùng Facebook Messenger.

1 1

Ngoài tính năng đó, Messenger còn có thêm tính năng Watch Together. Nói một cách đơn giản bạn có thể chia sẻ để xem chung với các người dùng khác. Thêm vào đó Facebook còn thử nghiệm tính năng Reels của Instagram, tương tự như TikTok. Bạn có thể chia sẻ các video trên Reels hoặc IGTV để xem chung trên Messenger.

.
Bạn cũng có thể thích