Tuyệt chiêu sử dụng 3 tính năng độc đáo của Zalo mà chỉ dân chuyên mới khám phá ra được

Bên cạnh các tính năng cơ bản như gọi điện và nhắn tin miễn phí siêu tốc trên smartphone, Zalo còn có nhiều tính năng rất hấp dẫn mà có thể nhiều người dùng vẫn chưa được biết tới. Sau đây mình sẽ chỉ ra cho bạn 3 mẹo sử dụng Zalo mà rất ít người dùng có thể khám phá ra được nhé.

Zalo là một ứng dụng cho phép nhắn tin, gọi điện miễn phí với tốc độ siêu nhanh trên smartphone. Bên cạnh các tính năng cơ bản, Zalo còn có nhiều tính năng rất hấp dẫn mà có thể nhiều người dùng vẫn chưa được biết tới. Sau đây mình sẽ chỉ ra cho bạn 3 mẹo sử dụng Zalo mà rất ít người dùng có thể khám phá ra được nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây. 

1. Chặn thông báo nhật ký hay thông báo khoảnh khắc tránh bị làm phiền

Nhằm kết nối người dùng với nhau, Zalo đã ra mắt tính năng thông báo nhật ký hay khoảnh khắc của bạn bè mỗi khi họ đăng nội dung mới. Tuy nhiên, điều này cũng gây phiền phức cho rất nhiều người dùng bởi không phải ai cũng muốn nhận thông báo này. Ngay sau đây là cách chặn thông báo nhật ký hay khoảnh khắc mà bạn nên biết.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Chọn mục Cài đặt > Chọn mục Thông báo.

Tiếp theo, trong mục thông báo bạn hãy chọn mục Nhận thông báo nhật ký mới > Tick vào mục Không, Tôi không muốn nhận từ ai cả là được. 

2. Quay Boomerang bằng Zalo cực kỳ tiện lợi

Boomerang là chức năng đặc biệt phổ biến của Instagram, Facebook, Messenger với một đoạn clip ngắn kéo dài 4 giây được lặp đi lặp lại rất thú vị. Để chiều lòng người dùng của mình và không thua thiệt với những ứng dụng khác, Zalo cũng đã phát triển tính năng quay Boomerang cho người dùng của mình. 

Để có thể quay được một clip Boomerang thú vị bạn làm như sau:

Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình ra > Chọn mục Tạo mới Khoảnh khắc > Vuốt sang bên phải chọn LOOP và tiến hành quay đoạn Boomerang theo ý thích của mình. 

3. Thỏa thích chơi game trên Zalo không cần tải game về máy – không lo tốn dung lượng máy

Nếu bạn là một người thích những trò chơi trên smartphone chắc chắn bạn không nên bỏ qua tính năng này của Zalo. Zalo có tích hợp rất nhiều trò chơi thú vị đem đến cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ sau những giờ làm việc học tập căng thẳng.

Điều đặc biệt hơn hết là bạn có thể chơi game ngay trên ứng dụng Zalo mà không cần phải tải về smartphone của mình. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được dung lượng lưu trữ của thiết bị. 

Để có thể chơi game ngay trên Zalo bạn làm như sau:

Mở ứng dụng Zalo lên > Chọn mục Game > Bạn có thể vuốt xuống để chọn trò chơi mà mình muốn > Chọn mục Chơi ngay là được. 

Trên đây là 3 tính năng độc đáo ủa Zalo mà mình vừa khám phá ra được, hy vọng nó giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Share để ủng hộ mình nhé. 

Theo TGDD