Tuyệt chiêu dùng điện thoại thông minh của bạn để phản ánh khi bị ảnh hưởng bởi những địa điểm hát karaoke

0

Không phải lúc nào việc hát karaoke cũng mang lại niềm vui, nó cũng có thể mang đến phiền toái cho những người ở xung quanh. Và nếu khi bạn rơi vào trường hợp cảm thấy bị làm phiền thì hãy mở điện thoại lên và phản ánh địa điểm đó bằng cách này nhé.

Việc mọi người tụ tập hát karaoke là một nhu cầu về giải trí giúp mọi người có thể vui vẻ hơn. Nhưng không phải lúc nào việc hát karaoke cũng mang lại niềm vui, nó cũng có thể mang đến phiền toái cho những người ở xung quanh. Và nếu khi bạn rơi vào trường hợp cảm thấy bị làm phiền thì hãy mở điện thoại lên và phản ánh địa điểm đó bằng cách này nhé.

Cách phản ánh các địa điểm hát karaoke bằng điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tổng đài 1022 băng đường link bên dưới hay có thể tìm kiếm trên CHplay hay Apple Store bằng từ khóa “1022” nhé:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng kí cho mình số điện thoại để phản ánh nhé. Sau khi nhập số điện thoại thì bạn hãy chọn vào Đăng kí > Đồng ý, một lát sau sẽ có một mã xác thực được gửi đến số điện thoại của bạn và việc của bạn là nhập dãy số xác thực đó vào ô thứ 2 và chọn Xác thực.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của ứng dụng, ở đây sẽ có nhiều mục cho bạn theo dõi nhưng để phản ánh thì bạn hãy chọn vào mục Góp ý/Phản ánh. Tiếp theo, bạn hãy điền các thông tin cơ bản của bạn ở phần trên và nội dung ban muốn phản ánh bên dưới gồm có địa chỉ phản ánh, nội dung phản ánh. Và sau đó hãy chọn vào gửi phản ánh để hoàn tất nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể phản ánh các tình trạng khác xung quanh bạn nữa. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ. Và hãy nói cho mình biết những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận và cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Theo Thế giới di động

Bạn cũng có thể thích