Từ gần 800 ngàn đồng, giờ chỉ còn 0 đồng! Cho bạn một chiếc iPhone tuyệt vời hơn

Ứng dụng Lock Launcher với khả năng hỗ trợ bạn tùy chỉnh các widget trên màn hình khóa iPhone bình thường có giá là $32.99 tuy vậy nay bạn đã có thể tải nó với giá 0 đồng. Và để biết thêm về cách tải cũng như.cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher trên iPhone thì bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nha.

Ứng dụng Lock Launcher với khả năng hỗ trợ bạn tùy chỉnh các widget trên màn hình khóa iPhone bình thường có giá là $32.99 tuy vậy nay bạn đã có thể tải nó với giá 0 đồng. Và để biết thêm về cách tải cũng như cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher trên iPhone thì bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nha.

1. Cách cài đặt Lock Launcher

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link phía bên dưới này để tài về iPhone ứng dụng Lock Launcher > Mở ứng dụng lên và nhấn tiếp vào Continue.

Link cài đặt Lock Launcher

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn 0đ và nhấn Continue > Đợi 1 tí bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt thành công là xong rồi nè.

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

2. Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên, tại giao diện chính ví dụ ở đây mình sẽ chọn App Launcher > Tại thanh tìm kiếm hãy nhập ứng dụng bạn muốn thêm ra màn hình khóa (ở đây mình chọn Facebook).

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Bước 2: Kích chọn vào Facebook > Trong giao diện này bạn có thể thay đổi icon ứng dụng, Background, size, tên,… sau đó nhấn Done.

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Bước 3: Quay lại màn hình khóa, nhấn giữ chọn Tùy chỉnh > Chọn tiếp vào Màn hình khóa nha.

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Bước 4: Chọn vào Thêm tiện ích > Sau đó chọn LockFlow > Nhấn vào LockFlow chọn Facebook là được nè > Cuối cùng khi mở máy bạn sẽ thấy ngay ứng dụng bạn đã thêm vào ngay màn hình khóa, nhấn mở là được thôi.

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Bước 5: Đây là kết quả mình thu được về, các bạn cùng thử xem sao nha.

Cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher

Như vậy, mình đã chia sẻ cách sử dụng ứng dụng Lock Launcher đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích