Top 9+ app xem phim chung trên điện thoại, chất lượng cao

0

App xem phim chung là một công cụ vô cùng hữu ích để bạn và người thân, bạn bè có thể tận hưởng những phút giây thư giãn cùng nhau. Khi không thể ra ngoài xem phim, hay gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, hãy sử dụng ngay những ứng dụng xem phim chung được đề cập phía dưới bài viết bạn nhé.

App xem phim chung là một công cụ vô cùng hữu ích để bạn và người thân, bạn bè có thể tận hưởng những phút giây thư giãn cùng nhau. Khi không thể ra ngoài xem phim, hay gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, hãy sử dụng ngay những ứng dụng xem phim chung được đề cập phía dưới bài viết bạn nhé.

Plug.DJ

Plug.DJ có thể được xem như một không gian phòng DJ kỹ thuật số. Trong đó bạn có thể tự tạo danh sách video Youtube, các bài nhạc để phát cho mọi người cùng thưởng thức. Để sử dụng Plug.DJ, trước tiến bạn cần tạo một phòng riêng, sau đó lên danh sách các video và mở cuộc bình chọn giữa các thành viên với nhau.

Xem phim chung tại app Plug.DJXem phim chung tại app Plug.DJ

Hiện nay ứng dụng Plug.DJ hỗ trợ người dùng smartphone trên cả hai nền tảng là iOS và Android. Bên cạnh việc tự tạo phòng riêng, bạn cũng có thể tham gia vào những cộng đồng sẵn có trên app. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng app chỉ hỗ trợ xem video trên Youtube và nghe nhạc, do đó sẽ không phù hợp với các series phim và show truyền hình.

App xem phim chung Gaze

Gaze là một app xem phim miễn phí, cực kỳ lý tưởng dành cho các cặp đôi bởi ứng dụng chỉ hỗ trợ tạo phòng riêng với hai người. Với Gaze, hai bạn có thể xem cùng nhau những video trên Youtube. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ phát video cục bộ có trên thiết bị của cả hai bạn.

Xem phim chung tại app GazeXem phim chung tại app Gaze

Kast

Kast là app xem phim chung hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này độc đáo hơn so với những cái tên khác nhờ vào khả năng chia sẻ đa dạng các nội dung và các sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tạo phòng họp và gửi đường link đến bạn bè của mình là hoàn tất.

Xem phim tại app KastXem phim tại app Kast

Với Kast, người dùng ngoài chia sẻ video Youtube, các bộ phim hay nghe nhạc, bạn còn có thể xem chung trên một trình duyệt. Nghĩa là các người dùng trong cùng một phòng họp có thể cùng xem tài liệu, mạng xã hội, gọi video,… với nhau.

App xem phim TwoSeven

TwoSeven hỗ trợ người dùng chia sẻ các series phim từ đa dạng các nền tảng khác nhau như Netflix, Crunchyroll, Vimeo, Youtube,… Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng trò chuyện, cũng như gọi video với nhau ngay trong phòng họp mặt, giúp mọi thao tác đơn giản hơn khi bạn không cần đến một ứng dụng thứ 3.

App xem phim chung TwoSevenApp xem phim chung TwoSeven

MyCircleTV

Nền tảng MyCircle TV cho phép người dùng không cần phải đăng ký tài khoản nhưng vẫn có thể trải nghiệm xem phim cùng nhau. Điều thú vị ở ứng dụng là khả năng chia sẻ trên đa dạng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Linkedin,… hỗ trợ bạn dễ dàng trong việc mời nhiều bạn bè hơn.

Xem phim chung tại app MyCircleTVXem phim chung tại app MyCircleTV

Bên cạnh các ưu điểm trên, MyCircleTV còn cung cấp cho các thành viên khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng bộ nhớ đến 5GB, cũng như tính năng trò chuyện và gọi điện trực tiếp. Nhờ vào đó người xem có thể thoải mái tải lên vô số các video và trải nghiệm cùng bạn bè, người thân của mình.

Zoom

Zoom bên cạnh vai trò là ứng dụng tạo nên các cuộc họp mặt, các buổi học còn có thể được sử dụng như những app xem phim chung. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ các nội dung trên màn hình của mình thông qua tính năng Chia sẻ màn hình. 

Xem phim chung trên zoomXem phim chung trên zoom

Với Zoom, các bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng nhau, cũng như mở cam để tương tác với mọi người. Hơn nữa, cách tạo phòng họp riêng trong Zoom cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tạo phòng, sau đó gửi đường link hoặc chia sẻ ID cùng Password cho bạn bè là hoàn tất.

App xem phim trực tuyến Parsec

Parsec là một ứng dụng đã rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ nhờ vào khả năng chia sẻ màn hình các trận đấu trong game cho đồng đội của mình với độ trễ rất thấp. Tuy nhiên bạn cũng có thể tận dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Parsec để xem chung các series phim với bạn bè của mình.

Xem phim chung tại ParsecXem phim chung tại Parsec

Rave

Rave cho phép người dùng có thể xem phim, hoặc những bức ảnh cùng nhau hoàn toàn miễn phí. App hỗ trợ đa dạng các nền tảng phát trực tuyến như Youtube, Netflix, Amazon Prime,… giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng những series phim yêu thích với đa dạng các chất lượng khác nhau.

app xem phim chung RaveApp xem phim chung Rave

Ngoài ra ở app xem phim miễn phí Rave, bạn còn có thể nhắn tin và trò chuyện cùng lúc khi xem các bộ phim. Để tạo phòng trong Rave, bạn cần có một tài khoản, cũng như các thành viên trong phòng phải sử dụng chung một nền tảng phát trực tuyến.

Syncplay

Syncplay cho phép người dùng tận hưởng những video đã được tải xuống cùng nhau hoàn toàn miễn phí. Để có thể sử dụng Syncplay, người dùng cần có một tài khoản, cũng như tất cả các thành viên trong phòng họp mặt đều đã tải về cùng một tệp video trên thiết bị của mình. Syncplay không hỗ trợ trò chuyện, do đó bạn cần đến các ứng dụng của bên thứ 3.

Xem phim chung tại app SyncplayXem phim chung tại app Syncplay

Các app xem phim chung được đề cập trong bài viết trên vô cùng hữu ích nếu bạn đang có người thân, bạn bè ở xa và muốn tận hưởng những series phim, hay những video khác cùng họ. Lưu ngay danh sách các ứng dụng bên trên, tạo một tài khoản cá nhân và bắt đầu cuộc họp mặt của riêng bạn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích