TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất dành cho các mọt phim

0

Với những “mọt” phim nước ngoài không quá giỏi ngoại ngữ thì thường gặp khá nhiều khó khăn khi xem những bộ phim chưa có phụ để tiếng VIệt. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể “quẳng gánh lo đi” với sự giúp đỡ của TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng trải nghiệm phim sớm nhất.

Với những “mọt” phim nước ngoài không quá giỏi ngoại ngữ thì thường gặp khá nhiều khó khăn khi xem những bộ phim chưa có phụ để tiếng VIệt. Tuy nhiên giờ đây bạn có thể “quẳng gánh lo đi” với sự giúp đỡ của TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn để nhanh chóng trải nghiệm phim sớm nhất.

TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất

Để có những trải nghiệm xem phim nước ngoài không có Việt Sub thì mọi người có thể tham khảo một trong những cách dịch phim trực tiếp tốt nhất dưới đây.

1. Phần mềm Aegisub

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa phụ đề sub tốt nhất cho phim nước ngoài được yêu thích hàng đầu chính là Aegisub. Phần mềm dịch phim tốt nhất này giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề khi phim nước ngoài chưa có phụ đề tiếng Việt. Ngoài ra, Aegisub còn cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim mới mở theo sở thích và phong cách riêng của bạn.

phan mem dich phim Aegisub

Phần mềm này hỗ trợ quản lý phụ đề phim, biên tập và kiểm tra lỗi chính tả chất lượng phụ đề hoặc nhập các phụ đề có bộ giải mã Unicode tiện dụng. Với sự hỗ trợ của Aegisub, các thao tác cắt, dán, sao chép và chỉnh sửa có thể tiến hành rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tải và sử dụng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành từ Windows XP đến Win 10. 

2. Phần mềm dịch phim Greenfish Subtitle Player

Phần mềm sub video và phim Greenfish Subtitle Player là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người xem phim hoặc video trực tuyến từ nước ngoài mà chưa có phụ đề tiếng Việt. 

phan mem dich phim Greenfish Subtitle Player
Phần mềm sub video và phim Greenfish Subtitle Player

Ứng dụng còn cho phép cài đặt ngôn ngữ các tệp SRT qua video trực tuyến trên Windows. Phần mềm này cũng cho phép điều chỉnh vị trí hiển thị và các công cụ tua hoặc dừng phim linh hoạt. 

3. Phần mềm dịch phim 2JustSubsPlayer

Một trong những lựa chọn phần mềm sub phim tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn chính là JustSubsPlayer. Ứng dụng có thể sub từ những những video đơn giản cho tới những bộ phim nhiều tập. 

phan mem dich phim 2JustSubsPlayer
Phần mềm sub phim tốt nhất và hoàn toàn miễn phí JustSubsPlayer

Bạn sẽ chỉ mất vài giây để điều chỉnh đồng bộ hóa phụ đề cho video trực tuyến, hạn chế tình trạng phụ đề và nội dung không khớp. JustSubsPlayer hiện đang hỗ trợ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Window XP/Vista/7/8. Một số tính năng nổi bật của JustSubsPlayer có thể kể đến như thay đổi vị trí phụ đề hiển thị, thay đổi kích thước, đồng bộ hóa phụ đề phù hợp với khung hình. 

4. Phần mềm dịch phim Subtitles Translator

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề phim Subtitles Translator là một trong những phần mềm dịch sub tốt nhất thuộc định dạng MicroDVD. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ phát và âm lượng phim. 

phan mem dich phim Subtitles Translator
Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề phim Subtitles Translator

Phần mềm này rất phù hợp với những bộ phim nước ngoài không được thuyết minh. Đặc biệt nó còn được cung cấp miễn phí trên hệ điều hành Windows. 

5. Phần mềm dịch phim Megui

Ứng dụng chuyển đổi sub trên tập tin đa phương tiện – Megui được rất nhiều người biết đến. Bạn có thể sử dụng công cụ Megui này để tạo sub phụ đề video hay xử lý các bộ mã hóa tự động được tích hợp nhiều trình Encode chuyên dụng. 

phan mem dich phim Megui
Công cụ Megui giúp tạo sub phụ đề video nhanh chóng

Đây là lựa chọn lý tưởng để chuyển đổi nhiều định dạng video chất lượng HD hay định dạng trên đĩa DVD, Blu-ray khác nhau để xem phim sub tiếng Việt nhanh chóng. Megui cho phép tải và sử dụng miễn phí trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows. 

.
Bạn cũng có thể thích