Tổng hợp những mẫu PowerPoint đẹp năm 2022 không thể bỏ qua

Thiết kế mẫu Powerpoint đẹp và hấp dẫn sẽ tốn nhiều thời gian và không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy trong bài này mình sẽ giới thiệu các bạn những mẫu Powerpoint đẹp miễn phí để tải về, tùy chỉnh và tạo bản trình chiếu nhanh chóng.

Thiết kế mẫu Powerpoint đẹp và hấp dẫn sẽ tốn nhiều thời gian và không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy trong bài này mình sẽ giới thiệu các bạn những mẫu Powerpoint đẹp miễn phí để tải về, tùy chỉnh và tạo bản trình chiếu nhanh chóng.

Các mẫu PowerPoint (Template PowerPoint) dưới đây là những mẫu PowerPoint đẹp, được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Sử dụng các mẫu PowerPoint này sẽ là cách nhanh nhất để giúp bạn tạo bản trình chiếu PowerPoint của riêng mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Template PowerPoint là gì?

Trước khi chúng ta tải về các mẫu PowerPoint miễn phí, hãy cùng tìm hiểu khái niệm về mẫu PowerPoint là gì? Theo Microsoft Office, mẫu PowerPoint “là một mẫu hoặc bản thiết kế của một trang chiếu hoặc nhóm các trang chiếu mà bạn lưu dưới dạng tệp .potx. Các mẫu có thể chứa bố cục, màu chủ đề, phông chữ chủ đề, hiệu ứng chủ đề, kiểu nền và thậm chí cả nội dung”.

Nói một cách đơn giản hơn, mẫu PowerPoint là xương sống định dạng cho bản trình chiếu PowerPoint của bạn. Đó là những gì đảm bảo tính nhất quán của định dạng trên toàn bộ bản trình chiếu khi thiết kế bản thuyết trình của mình. Điều quan trọng là đảm bảo rằng mẫu PowerPoint được thiết lập chính xác, điều mà rất nhiều mẫu PowerPoint không có. 

Ưu điểm khi sử dụng các mẫu PowerPoint sẵn có

Các mẫu PowerPoint là một cách nhanh chóng để người dùng tạo ra các bản trình chiếu hấp dẫn, đầy màu sắc và sáng tạo hơn. Chúng là nền tảng của các bài thuyết trình, cho dù bạn sử dụng một bài thuyết trình tùy chỉnh hay một bài thuyết trình chung và chúng ảnh hưởng đến mọi thứ trong bài thuyết trình gồm:

  • Cách phông chữ, màu sắc và thương hiệu của bạn hiển thị…

  • Liệu các trang trình chiếu bạn sao chép và dán vào bản trình chiếu của mình có chuyển đổi đúng cách hay không…

  • Cách nội dung của bạn hiển thị trên màn hình (và bản in).

  • Bạn có thể chỉnh sửa nội dung nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

  • Một mẫu PowerPoint được thiết kế tốt sẽ làm cho các trang chiếu và bản trình chiếu tổng thể trông đẹp mắt. Trên hết, nó làm cho quá trình thiết kế và chỉnh sửa các trang chiếu dễ dàng hơn rất nhiều. Điều đó còn đảm bảo rằng mọi thứ luôn nhất quán trong bản trình chiếu, bất kể bạn thêm bao nhiêu nội dung vào bản trình chiếu của mình.

Các mẫu PowerPoint đẹp nhất đang miễn phí

Mẫu PowerPoint với chú robot dễ thương

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 1

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ phút đầu tiên thì những chú robot dễ thương chính là chìa khóa. Mẫu PowerPoint này gồm 25 slide được thiết kế vui nhộn với phần nền đầy màu sắc cùng những chú robot dạng 3D, ngoài ra còn có cả đồ thị, bản đồ, bảng, sơ đồ… và tất cả đều có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thêm nội dung của riêng mình, thay đổi màu sắc, hình ảnh… tùy theo nhu cầu. Mẫu PowerPoint này được thiết kế với định dạng màn hình rộng 16:9 phù hợp với mọi màn hình.

Mẫu PowerPoint sketchnotes

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 2

Chỉ cần vài phút là bạn có thể tùy chỉnh mẫu PowerPoint thú vị này theo cách mình muốn. Với các biểu tượng trường học được vẽ tay và màu sắc tươi sáng, nó sẽ thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ đối với bài giảng của giáo viên. Mẫu PowerPoint miễn phí này gồm 25 slide khác nhau với nhiều kiểu bố cục mà bạn có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp lại các slide dựa trên nhu cầu của bạn.

Mẫu PowerPoint này được thiết kế với định dạng màn hình rộng 16:9 nhưng có thể thay đổi thành 4:3 chỉ với một cú kích chuột.

Mẫu PowerPoint với bút chì nhiều màu

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 3

Mẫu PowerPoint sống động này có thiết kế đầy màu sắc để làm cho mỗi slide trở nên nổi bật. Những chiếc bút chì màu xuất hiện trên mỗi slide làm cho thiết kế này trở nên hoàn hảo để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ hơn.  

Mẫu PowerPoint bảng trắng

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 4

Chủ đề PowerPoint này sử dụng mẫu bảng trắng quen thuộc với học sinh, tất nhiên nó cũng bao gồm nhiều yếu tố đồ họa được chèn vào và bạn cũng có thể thay đổi tùy thích. Đây là một mẫu PowerPoint thực sự thú vị để sử dụng cho các bài thuyết trình về giáo dục, đặc biệt dành cho những ai đang nhớ những ngày tháng ở trường cũ.

Mẫu PowerPoint dành cho tiếp thị

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 5

Mẫu này sẽ giúp bạn tạo một bài thuyết trình sử dụng cho mục đích tiếp thị trong vài phút. Hiện nay ngày càng có nhiều xu hướng sử dụng các kỹ thuật hình ảnh để truyền tải các khái niệm tốt hơn, vì vậy thiết kế này bắt chước kiểu vẽ nguệch ngoạc mà bạn sẽ viết, vẽ trên bảng trắng trong các cuộc họp. Tất nhiên bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc để, sử dụng các biểu tượng có thể tùy chỉnh và bố cục khác nhau để làm nổi bật nội dung của mình.

Mẫu PowerPoint kỹ thuật số

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 6

Tải xuống và sử dụng mẫu PowerPoint miễn phí này để tạo một slide trình chiếu kỹ thuật số giới thiệu nội dung của bạn như một người chuyên nghiệp. Thiết kế này có các hình minh họa về các chủ đề kinh doanh, tiếp thị và công nghệ. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để trình bày kế hoạch tiếp thị, chiến lược truyền thông hoặc để giới thiệu ý tưởng tiếp của mình.

Mẫu PowerPoint y tế và sức khỏe

Nhung mau powerpoint dep khong the bo qua 7

Với mục đích sử dụng cho các chủ đề liên quan đến y tế, sức khỏe hoặc thể dục. Mẫu PowerPoint này gồm những hình ảnh minh họa cơ thể người được đưa vào một cách tự nhiên sử dụng cho minh họa nội dung chi tiết. Nó có thiết kế sạch sẽ, đơn giản và rất dễ sử dụng.

.
Bạn cũng có thể thích