Tổng hợp những hình nền siêu đỉnh của Galaxy S23 series, tải dùng thôi chờ gì nữa!

Vào rạng sáng ngày 2/2, theo như thông báo đến từ Samsung họ đã cho ra mắt các chiếc điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy S23 series.với nhiều đặc điểm nổi bật đáng được mong đợi. Và một trong những điểm nữa đáng để “hóng hớt” nữa đó là bộ hình nền. Với những hình ảnh đã được xuất hiện trước đây thì mình thấy đây cũng sẽ là một bộ hình nền ấn tượng. Nếu bạn cũng giống mình thì hãy xem ngay cách tải hình nền Samsung Galaxy S23 series.nha.

Vào rạng sáng ngày 2/2, theo như thông báo đến từ Samsung họ đã cho ra mắt các chiếc điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy S23 series với nhiều đặc điểm nổi bật đáng được mong đợi. Và một trong những điểm nữa đáng để “hóng hớt” nữa đó là bộ hình nền. Với những hình ảnh đã được xuất hiện trước đây thì mình thấy đây cũng sẽ là một bộ hình nền ấn tượng. Nếu bạn cũng giống mình thì hãy xem ngay cách tải hình nền Samsung Galaxy S23 series nha.

1. Cách tải hình nền Samsung Galaxy S23 series

Những hình ảnh về hình nền của Galaxy S23 series mà mình tìm được, tất cả mình đã tổng hợp và đưa vào Drive. Đường link của file Drive này mình sẽ để bên dưới cho bạn có thể tải dễ dàng hơn.

Link tải hình nền Samsung Galaxy S23 series

Còn đây là một số hình nền mà bạn có thể tham khảo trước.

Cách tải hình nền Samsung Galaxy S series mới

Đây nữa nhé.

Cách tải hình nền Samsung Galaxy S series mới

2. Cách cài hình nền Galaxy S23 series

Ở đây mình sử dụng một chiếc điện thoại Xiaomi để thực hiện, nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại khác thì cũng có thể tham khảo nhé.

Bước 1: Sau khi ấn vào đường link phía bên trên, bạn hãy chọn vào hình nền mà bạn thích. Tiếp theo chọn vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình, một loạt các tùy chọn sẽ hiện ra cho bạn, tìm và chọn vào Tải xuống để tải hình nền mà bạn thích về máy nha.

Cách cài hình nền Galaxy S series mới

Bước 2: Quay trở ra và truy cập vào bộ sưu tập của bạn, chọn vào bức ảnh mà bạn vừa tải xuống. Chọn tiếp vào biểu tượng menu ở góc dưới bên phải > ấn tiếp vào Đặt làm hình nền.

Cách cài hình nền Galaxy S series mới

Bước 3: Cuối cùng là bạn chỉ việc chỉnh lại vị trí của hình nền, ấn vào Áp dụng rồi chọn vị trí đặt hình nền. Có thể là hình nền màn hình khóa, hình nền màn hình chính hoặc đặt cho cả 2 bạn nhé.

Cách cài hình nền Galaxy S series mới

Thử ngay các hình nền trên để có một chiếc điện thoại ấn tượng hơn bạn nhé. Nếu có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Cuối cùng hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người mếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Source: *

Bạn cũng có thể thích