Tổng hợp các website Test Keyboard Online miễn phí

Các công cụ Test Keyboard Online có kích thước nhỏ gọn, không cần cài đặt, cho phép người dùng nhanh chóng kiểm tra hoạt động của bàn phím máy tính một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các công cụ và cách sử dụng chúng trong bài viết dưới đây nhé!.

Các công cụ Test Keyboard Online có kích thước nhỏ gọn, không cần cài đặt, cho phép người dùng nhanh chóng kiểm tra hoạt động của bàn phím máy tính một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các công cụ và cách sử dụng chúng trong bài viết dưới đây nhé! 

Keyboardtester.com

Keyboard Tester là một trong những trang web test keyboard nổi tiếng nhất trên thế giới, với hàng triệu người dùng. Đây là một công cụ kiểm tra bàn phím máy tính, laptop online hoàn toàn miễn phí, có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. 

Test keyboard 1

Cách sử dụng công cụ test bàn phím online này đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web keyboardtester.com. Tại giao diện chính của web, bạn nhấn chuột chọn “Launch the Tester” để tiến hành kiểm tra bàn phím máy tính đang sử dụng.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị 1 cửa sổ Popup mô phỏng bàn phím của bạn. Người dùng chỉ cần nhập lần lượt tất cả các phím có trên bàn phím cần kiểm tra vào ô. Với những phím sáng viền xanh cho biết vẫn hoạt động bình thường, còn nếu phím bị liệt sẽ không sáng. 

Keytest.vn

Key Test cũng là một trang web Test Keyboard Online miễn phí với cách sử dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Giao diện website được thiết kế tinh giản, dễ hiểu, người lần đầu sử dụng cũng có thể dễ dàng thao tác ngay khi vừa truy cập. 

Test keyboard 2

Các bước kiểm tra bàn phím  bằng Key Test thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website en.key-test.ru.

Bước 2: Tại giao diện kiểm tra bàn phím hiện ra ngay lập tức, bạn chỉ cần nhập lần lượt các phím cần kiểm tra. Những phím đang hoạt động tốt thì sẽ đổi thành màu trắng, ngược lại những phím không hoạt động sẽ không đổi màu.

Keyboardchecker.com

Cách sử dụng công cụ Keyboard Checker giống như 2 trang web trên. Người dùng chỉ cần truy cập và trang web và nhập các phím để kiểm tra như sau:

Bước 1: Truy cập trang web tại keyboardchecker.com.

Bước 2: Nhập phím trên bàn phím cần test. Nếu phím đang hoạt động tốt thì sẽ chuyển sang màu xanh và ngược lại sẽ không chuyển màu.

Test keyboard 3

Vgn.vn

Website VGN vốn là một trang chuyên đăng tải các kiến thức tổng hợp và chia sẻ những tin tức hữu ích. Tuy nhiên đây cũng là một công cụ hỗ trợ test bàn phím miễn phí mà không phải ai cũng biết. 

Test keyboard 4

Các bước kiểm tra bàn phím bằng công cụ này thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vgn.vn/key-test/.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị một bàn phím ảo và bạn chỉ cần nhập các phím trên máy tính để kiểm tra. Nếu phím hoạt động tốt thì sẽ chuyển sang màu khác và ngược lại. 

Vnit.vn

Test keyboard 5

Thêm một phần mềm test bàn phím online rất dễ thực hiện chính là sử dụng nền tảng Vnit.vn. Công cụ có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và miễn phí. Các bước kiểm tra bàn phím máy tính, laptop thực hiện bằng công cụ này thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập giao diện chính của nền tảng tại https://vnit.vn/keyboardtest/ .

Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị 1 giao diện bàn phím ảo, bạn chỉ cần gõ lần lượt các phím có trên máy tính của mình để kiểm tra. Với các phím sáng đèn cho biết trạng thái đang hoạt động bình thường. Phím nào không sáng tức đã bị liệt. 

En.key-test.ru

Test keyboard 6

En Key Test cũng là một trang web miễn phí tuyệt vời để bạn có thể test keyboard dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Cách test bàn phím laptop hoặc máy tính bằng công cụ này thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://en.key-test.ru/ để dùng phiên bản tiếng Anh.

Bước 2: Tại giao diện test bàn phím, bạn thực hiện nhập vào các phím cần kiểm tra. Những phím còn hoạt động tốt sẽ chuyển sang màu trắng và phím không hoạt động sẽ không đổi màu, giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

PC Game Boost

Test keyboard 7

PC Game Boost là một trang website chuyên chia sẻ phần mềm dọn dẹp máy tính miễn phí, giúp người dùng tối ưu việc sử dụng máy tính để làm việc hay chơi game mượt mà hơn. Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp một công cụ test bàn phím online sử dụng rất đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập website tại pcgameboost.com.

Bước 2: Chọn vào mục Tools phía bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn tiếp Keyboard Test để đi tới giao diện kiểm tra bàn phím ảo.

Bước 4: Tại đây bạn thực hiện nhập các phím mà bạn muốn kiểm tra và phím vẫn hoạt động tốt thì trên bàn phím ảo sẽ chuyển sang màu xanh biển tương ứng. 

keyboard-test.space

Website test bàn phím online cuối cùng được giới thiệu đến trong bài viết này chính là Keyboard Test Space dành cho máy tính và laptop. Đây là một website của nước ngoài nên ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh. 

Test keyboard 8

Các bước kiểm tra bàn phím bằng ứng dụng thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính của công cụ https://keyboard-test.space/

Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện bàn phím ảo, bạn chỉ cần nhập từng phím bấm có trên bàn phím thiết bị để lần lượt kiểm tra. Nếu phím đó trên màn hình bàn phím ảo sáng lên thì chứng tỏ là phím đó vẫn hoạt động tốt và ngược lại.

Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra tính năng con trỏ chuột tương tự như kiểm tra bàn phím ở trên.

Kết luận:

Hy vọng bài viết trên đây đã chia sẻ đến người dùng những website Test Keyboard Online miễn phí chuẩn xác nhất tại thời điểm này. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp để kiểm tra bàn phím nhanh chóng mà không cần trả phí hay tải phần mềm về máy. Những công cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được phím bấm bị hư hỏng để kịp thời khắc phục sớm nhất.

.
Bạn cũng có thể thích