Tính năng mới trên iOS 15.4 vừa được cập nhật cực kỳ hay ho luôn nhé, các bạn đã trải nghiệm qua hết chưa?

0

Bản cập nhật iOS 15.4 đã ra mắt, một số tính năng thú vị đã được đưa vào trên đó. Sau đây sẽ là 5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực kỳ hay ho.

Bản cập nhật iOS 15.4 của Apple dành cho iPhone đã ra mắt sau 46 ngày thử nghiệm beta và một số tính năng thú vị đã được cập nhật đưa vào. Sau đây sẽ là 5 tính năng mới trên iOS 15.4 cực kỳ hay ho, đáng để bạn trải nghiệm ngay. Còn chần chừ gì nữa cùng tìm hiểu nào.

Tính năng mới trên iOS 15.4

1. Hơn 100 biểu tượng cảm xúc mới

Bản cập nhập vừa đưa thêm vào 37 biểu tượng cảm xúc mới và 10 trong số đó có 50 biến thể tông màu da kết hợp ngoài màu vàng tiêu chuẩn. Biểu tượng cảm xúc bắt tay có 25 sự kết hợp màu da khác nhau. Nhấn vào biểu tượng mặt cười ngay bàn phím của mình để sử dụng các biểu tượng cảm xúc nhé.

iconmoi 1

2. Khóa ghi chú

Tính năng mới nhằm tăng bảo mật của Apple là khóa ghi chú, giờ đây bạn có thể khóa lại trực tiếp từ ứng dụng dễ dàng với các bước thực hiện sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Ghi chú trên iPhone của bạn Click vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

vaoghichu

Bước 2: Chọn Khóa > Nhập mật khẩu của bạn vào Click Xong.

khoaghichu

3. Tùy chọn giọng nói Siri

Với bản cập nhật iOS 15.4 này, Apple mang đến cảm giác mới lạ với biến thể giọng của 6 quốc gia và tận 5 giọng nói của người tha hồ cho các bạn lựa chọn nha.

Bước 1: Vào Cài đặt > Click vào Siri & Tìm kiếm.

sirivatimkiem

Bước 2: Chọn Giọng nói của Siri > Sau đó, bạn có thể chọn Biến Thể và Giọng Nói nhé.

giongnoisiri

4. Siri cung cấp được ngày và giờ khi ngoại tuyến

Giờ đây khi đang ở nơi nào đó không có mạng, các bạn có thể hỏi Siri về giờ giấc này kia luôn nhé. Cách đơn giản chỉ là hỏi về giờ giấc cho Siri như bình thường thôi.

siri

5. Cài đặt thông báo trên App Store

Bạn đã có thể tùy chọn cài đặt ngay cả trên cửa hàng App Store đó. Hãy thực hiện các bước sau nha.

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn App Store > Click vào Thông báo.

vaocaidatappstore

Bước 2: Chọn Cài đặt thông báo App Store > Tại đây bạn có thể tắt hoặc bật Tính năng & cập nhật mới hoặc Đề xuất & ưu đãi sau đó nhấn Xong.

caidatappstore

Và tất cả nội dung ở trên là các tính năng mới trên iOS 15.4 , hy vọng các bạn sẽ thích bài này. Hãy nhớ Like và Share bài viết này cho các fan nhà Táo cùng biết với nhé!

.
Bạn cũng có thể thích