Tính năng mới cực hot trên Windows 11: Chạy ứng dụng Android không cần giả lập, tha hồ tận hưởng game mobile

1

Windows 11 đã chính thức được Microsoft ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng được cập nhật. Một tính năng mới mà ai yêu thích game mobile sẽ thích: Windows 11 nay có thể chạy được ứng dụng Android mà không cần giả lập.

Hệ điều hành Windows 11 đã chính thức được Microsoft ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới cùng nhiều tính năng được cập nhật. Trong số đó phải kể đến một tính năng mà ai yêu thích game mobile sẽ rất thích là Windows 11 nay có thể chạy được ứng dụng Android mà không cần giả lập.

Cụ thể, với Windows 11, Microsoft đã hợp tác với Amazon để đưa kho ứng dụng Amazon vào trong Microsoft Store. Nhờ đó, Windows 11 có thể chạy các ứng dụng Android ngay trên máy mà không cần ứng dụng giả lập. Việc của bạn cần làm chỉ là tìm và cài đặt ứng dụng trên Microsoft Store.

win11 4 1280x720 800 resize

Với việc hỗ trợ các ứng dụng Android, bạn hoàn toàn có thể chạy các ứng dụng Android nổi tiếng như TikTok ngay trên máy tính cài Windows 11. Bạn có thể dùng các thao tác cảm ứng của bạn với app như khi dùng trên điện thoại.

Từ nay việc quay và đăng tải video lên TikTok ngay trên máy tính là hoàn toàn có thể và trở nên dễ dàng hơn với các nhà sáng tạo nội dung.

Tuy nhiên, hiện tại Windows 11 chỉ giới hạn cài đặt một số ứng dụng đã có sẵn trên kho ứng dụng của Amazon.

Bạn nghĩ gì về Windows 11 có thể chạy ứng dụng Android?

Nguồn: MSPoweruser

Bạn cũng có thể thích