Tính năng kiếm tiền trên ví điện tử ZaloPay vừa tăng mức lãi

Lợi nhuận.được.chi trả theo ngày với mức lãi suất 6%/năm và.cho khả năng.sử dụng nguồn tiền.linh hoạt.

Lợi nhuận được chi trả theo ngày với mức lãi suất 6%/năm và cho khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt.

Theo thông tin từ VNG, kể từ ngày 23/8, chức năng Tài khoản tích lũy tích hợp trong ví điện tử ZaloPay sẽ điều chỉnh tỉ suất sinh lời từ 5% lên đến 6%/năm. Khởi điểm từ 10.000 đồng, người dùng đã có thể chứng kiến tài khoản của mình sinh lời mỗi ngày.

Tài khoản Tích lũy trên ví điện tử ZaloPay.

Trước đây, khi muốn nhận tiền lời từ các khoản tiết kiệm, khách hàng cần phải sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi đủ nhiều và chờ đợi thời gian nhất định để “tiền đẻ ra tiền”. Nhưng với Tài khoản Tích lũy, sản phẩm được trình làng trên ZaloPay từ tháng 4/2022, người dùng có thể xây dựng thói quen tích luỹ chỉ với 10.000 đồng cho lần gửi đầu tiên và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

Điểm đặc biệt của Tài khoản Tích lũy là lợi nhuận được chi trả theo ngày và cho khả năng sử dụng nguồn tiền linh hoạt. Cụ thể, người dùng có thể rút tiền về ví 24/7 mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận đã cộng dồn trước đó, bởi các khoản sinh lời đều đã được tất toán theo ngày. Nếu cần thanh toán các tiện ích, người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thanh toán trên ZaloPay từ Tài khoản Tích lũy.

Từ 5%/năm ban đầu, sau 4 tháng triển khai, Tài Khoản tích lũy đã được điều chỉnh nâng tỉ suất sinh lời lên 6%/năm (cho đến khi có thông báo mới), áp dụng cho tất cả các khoản tiền tích luỹ bất kể có sẵn hay nạp mới. Đây được xem là mức sinh lời khá cao theo trong dịch vụ tài chính tích lũy trên các ví điện tử hiện nay.

Trước đó, vào ngày 10/08, Tài khoản Tích lũy cũng đã cho nhân đôi hạn mức (số tiền tích lũy tối đa) từ 10.000.000 đồng lên 20.000.000 đồng.

.
Bạn cũng có thể thích