Tích xanh TikTok là gì? Điều kiện để có tích xanh trên TikTok

0

Sử dụng TikTok đã lâu nhưng bạn vẫn thắc mắc tại sao lại có dấu tích xanh bên cạnh tên người dùng và dấu tích xanh này dùng để làm gì? Hãy cùng mình.tìm hiểu các thông tin thú vị xung quanh dấu tích xanh TikTok này nhé!

Sử dụng TikTok đã lâu nhưng bạn vẫn thắc mắc tại sao lại có dấu tích xanh bên cạnh tên người dùng và dấu tích xanh này dùng để làm gì? Hãy cùng mình tìm hiểu các thông tin thú vị xung quanh dấu tích xanh TikTok này nhé!

.

Dấu tích xanh TikTok là gì?

Tương tự các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, TikTok cũng cho phép người dùng nhận được dấu tích xanh trên tài khoản của họ. Dấu tích xanh chứng minh tài khoản TikTok đã được xác minh trên nền tảng này, đồng thời đảm bảo sự uy tín, giúp người dùng khác biết được đây là tài khoản chính chủ. Những kênh TikTok có tích xanh sẽ là kênh có nhiều content hay, thú vị, nhận được nhiều lượt thích và quan tâm từ người xem. Ngoài ra khi sở hữu tích xanh TikTok bạn cũng dễ dàng thu hút được thêm người theo dõi kênh, độ phủ sóng rộng rãi hơn.

Điều kiện để có tích xanh TikTok

Để có thể đăng ký dấu tích xanh trên TikTok, điều kiện tiên quyết đầu tiên là nội dung video của bạn không vi phạm các chuẩn mực cộng đồng theo chính sách của TikTok trong 3 tháng liên tiếp gần nhất. Tài khoản của bạn phải được đăng nhập liên tục trong vòng 6 tháng gần nhất.

Thứ hai, tài khoản TikTok cần đạt đủ số lượng người theo dõi như sau:

  • 30,000 theo dõi áp dụng với kênh TikTok chiến thắng trong một sự kiện được tổ chức bởi TikTok

  • 500,000 theo dõi áp dụng với kênh TikTok mà cá nhân đó đã có tích xanh trên Facebook hay Youtube

  • 2,000,000 theo dõi áp dụng với kênh TikTok thông thường khác (hoặc tổng tất cả video đã đăng đạt 25 triệu lượt thích)

Thứ ba, tài khoản TikTok cần đáp ứng đủ tần suất đăng video lên kênh:

  • Ít nhất 3 video/tuần và phải được chia sẻ đồng thời lên trang mạng xã hội khác

  • Sau khi nhận được tích xanh TikTok phải đảm bảo đăng ít nhất 12 video/tháng và được chia sẻ đồng thời lên trạng mạng xã hội khác tối thiểu 8 video

Ngoài ra đối với một số trường hợp, TikTok còn yêu cầu cá nhân đăng ký tích xanh cho kênh của mình phải chuẩn bị một số giấy tờ pháp lý cần thiết.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện nêu trên, tài khoản của bạn sẽ được TikTok xét duyệt và cho phép bật dấu tích xanh bên cạnh tên người dùng. Bạn sẽ không cần tốn chi phí gì để có được dấu tích xanh này, TikTok sẽ liên hệ với bạn khi tài khoản của bạn đủ điều kiện. mình chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích