Thủ thuật khóa trang cá nhân trên Facebook – Locked Profile Facebook

Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn khóa trang cá nhân Facebook nhé, ưu điểm và nhược điểm của tính năng này sẽ được mình liệt kê ở đây.

Ở bài viết này sẽ hướng dẫn bạn khóa trang cá nhân Facebook nhé, ưu điểm và nhược điểm của tính năng này sẽ được mình liệt kê ở đây.

Ưu điểm

Giúp trang cá nhân bạn không bị report, checkpoint 72h hay cpxp. Làm đẹp cho trang cá nhân. Giúp tài khoản của bạn không bị checkpass (Hack mật khẩu).

Nhược điểm

Không thể đăng bài viết hay ảnh lên trang cá nhân ( có thể đăng lên các group và tương tác bài viết của người khác bình thường). Không thể tạo fanpage Không thể tạo group

Hướng dẫn cách làm

Cần chuẩn bị :

Một Account Facebook Của Ấn Độ hoặc Bangladesh (Account phải có trên 100 bạn bè cùng quốc gia, acc Việt Nam sẽ không được chấp nhận). Một phần mềm Fake IP chuẩn như HMA hoặc X-VPN.

Các bước thực hiện

Bước 1 :

Bạn Mở Phần Mềm Fake IP lên sau đó fake sang IP vùng của account.
Ấn độ thì fake ip Indian (Ấn độ) Bangladesh thì fake IP Bangladesh

Bước 2 :

Đăng nhập vào Account Facebook sau đó online Facebook bằng IP đã fake trong vòng 10-20 phút, trong thời gian online hãy like ít nhất một bài viết để Facebook biết rằng bạn đang hoạt động bằng IP này.

Bước 3 :

Sau khi online xong 10-20 phút thì bạn tiến hành vào Cài Đặt Di Động và cài 1 số điện thoại vào (bước cài sdt sẽ không bị checkpoint) sau khi cài xong sdt thì bạn xóa ngay số điện thoại đó ra, bước này dùng để anh em đá checkpoint sdt cho dễ mở.

Bước 4 :

Bạn xóa sdt xong thì vào Cài Đặt và thêm một email bất kỳ để dính checkpoint, bạn tiến hành vượt checkpoint bằng số điện thoại mà bạn đã xóa ở bước 3. Sau khi xóa xong thì bạn đã xác nhận được IP chính chủ và có thể khóa trang cá nhân ngay bây giờ.

Bước 5 (Cuối cùng) :

Sau khi vượt checkpoint xong thì bạn vào link sau để khóa trang cá nhân : https://www.facebook.com/help/196419427651178

Lưu ý là cách làm này chỉ áp dụng cho những Account Ấn Độ và Bangladesh các account nước khác sẽ không được chấp nhận kể cả Việt Nam.

Chúc bạn thành công !!!

Theo tqvn1