Thủ thuật ẩn số điện thoại khi gọi điện trên Android

Trong bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện, số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị trên máy của người được gọi đến.

Trong bài viết dưới đây, TTP sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách để tạo cài đặt ẩn số điện thoại để khi bạn gọi điện, số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị trên máy của người được gọi đến.

Mẹo ẩn số điện thoại nhanh chóng: *67

Một trong những cách nhanh và dễ dàng nhất để ẩn số điện thoại của mình khi gọi điện cho người khác đó là sử dụng mẹo *67 khi đang bấm máy. Thao tác này sẽ giúp số điện thoại của bạn được đăng ký “Private” (Riêng tư) đối với người được gọi đến. Bạn sẽ phải quay *67 mỗi khi bạn muốn gọi điện ẩn số. Nếu như bạn chỉ thỉnh thoảng muốn ẩn số điện thoại của mình thì đây là một cách thức hay.

Cách sử dụng mẹo ẩn số điện thoại

Hầu hết tất cả các thiết bị Android với hầu như mọi nhà mạng đều có tùy chọn ẩn số điện thoại theo mặc định, bạn không cần phải ấn *67 mỗi lần thực hiện cuộc gọi nữa. Dưới đây là cách chặn số điện thoại của bạn sử dụng tính năng Hide Number được tích hợp sẵn trong thiết bị Android.

1. Chọn biểu tượng điện thoại trong menu ứng dụng hoặc ở bên dưới màn hình chính của thiết bị.

2. Chọn biểu tượng menu 3 dấu chấm ở góc trên bên phải cửa sổ.

3. Chọn Settings.

4. Chọn Calls.

5. Chọn Additional settings.

6. Khi tiến trình chạy hết, chọn Caller ID.

7. Chọn Hide Number từ menu bật ra.

Mẹo ẩn số điện thoại này sẽ khiến cho số điện thoại của bạn không bao giờ hiển thị khi bạn gọi điện cho ai đó, thay vì hiển thị là BlockedPrivate hoặc No Caller ID. Nếu bạn muốn số điện thoại của bạn hiển thị lại trong thời gian ngắn, bạn có thể quay số *82. Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt tính năng chặn số điện thoại, hãy lặp lại các bước bên trên và ở đoạn cuối, chọn Network Default hoặc Show Number.