Thoát tài khoản Messenger trên iPhone chỉ với 3 bước siêu đơn giản

Nếu bạn dùng Facebook Messenger trên.iPhone, bạn sẽ đôi khi cảm thấy phiền khi ứng dụng này không có nút Log Out để thoát. Android thì còn có thể xóa dữ liệu và cài đặt lại chứ iOS đăng nhập vào là dính luôn, vậy làm sao để thoát Facebook Messenger trên thiết bị iOS?.Thử ngay cách sau!

Nếu bạn dùng Facebook Messenger trên iPhone, bạn sẽ đôi khi cảm thấy phiền khi ứng dụng này không có nút Log Out để thoát. Android thì còn có thể xóa dữ liệu và cài đặt lại chứ iOS đăng nhập vào là dính luôn, vậy làm sao để thoát Facebook Messenger trên thiết bị iOS? Thử ngay cách sau!

Trong bài viết này, mình thủ thuật công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách thoát tài khoản Facebook Messenger thông qua mẹo quản lý session của Facebook. Cùng mình theo dõi thôi nào!

1 2

Cách thoát Facebook Messenger chỉ với 3 bước siêu đơn giản

Bước 1: Nếu có cài ứng dụng Facebook thì bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị hoặc bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản Facebook thông qua trình duyệt web. Từ giao diện chính, bạn bấm vào nút có ba gạch ngang ở góc dưới bên phải (mục menu mở rộng) >> kéo xuống dưới cùng tìm và chọn Cài đặt & quyền riêng tư >> Cài đặt.

Ban sao cua Frame iOS

Bước 2: Chọn mục Mật khẩu và bảo mật. Bạn để ý chỗ mục Nơi bạn đã đăng nhập, ngoài mục có chữ Đang hoạt động màu xanh, bạn xem mục nào có chữ Messenger chính là session mà bạn đang dùng cho Facebook Messenger. Ở mục này, bạn có thể xem thêm các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhấn vào xem tất cả

Ban sao cua Frame iOS 1

Bước 3: Tiếp đó, ở các mục có chữ Messenger như đã nêu trên, bạn hãy nhấn vào nút ba chấm bên cạnh và chọn Đăng xuất để thoát tài khoản Messenger trên thiết bị đó.

Ban sao cua Frame iOS 2

Thế là xong! Lúc này bạn vào lại Facebook Messenger trên thiết bị sẽ thấy tài khoản của bạn đã hết phiên và thoát ra rồi.

Ban sao cua Frame iOS

Tạm kết:

Chỉ với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có thể gỡ bỏ tài khoản Facebook Messenger khỏi ứng dụng rồi đấy. Chúc bạn thành công!

.
Bạn cũng có thể thích