Thêm một ứng dụng nữa để bạn có thể xem YouTube không có quảng cáo, xem ngay nhé

0

GreenTuber là một ứng dụng mới, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem video YouTube trên điện thoại.cực thoải mái mà không hề có quảng cáo mà cũng không cần phải nâng cấp lên.YouTube Premium. Vậy bạn đã biết cách sử dụng chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ.cách xem Youtube không quảng cáo.với ứng dụng GreenTuber đến với mọi người nhé.

Cách sử dụng GreenTuber

GreenTuber là một ứng dụng mới, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem video YouTube trên điện thoại cực thoải mái mà không hề có quảng cáo mà cũng không cần phải nâng cấp lên YouTube Premium. Vậy bạn đã biết cách sử dụng chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cách xem Youtube không quảng cáo với ứng dụng GreenTuber đến với mọi người nhé.

Cách xem YouTube không quảng cáo

Để sử dụng được GreenTuber thì các bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào cửa hàng để tải GreenTuber và mở ứng dụng lên nhé.

Link tải GreenTuber cho Android

Cách sử dụng GreenTuber

Bước 2: Tại đây bạn có thể truy cập mục trang chủ, thịnh hành, đăng kýthư viện nằm ở phía dưới và nếu mọi người đăng nhập vào GreenTuber thì sẽ được sử dụng thêm nhiều tính năng khác như Thêm vào danh sách phát, Thêm vào xem sau.

Cách sử dụng GreenTuber

Bước 3: Chọn xem video bạn ưu thích thì sẽ xuất hiện tính năng như Nền thì video sẽ được phát trong khi bạn vẫn làm được các việc khác hoặc Cửa sổ pop-up để phát video dạng thu nhỏ nhé.

Cách sử dụng GreenTuber

Như vậy, mình đã chia sẻ đến mọi người về cách sử dụng GreenTuber. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích