Thả cá để đo hiệu năng của điện thoại, máy tính của bạn một cách siêu độc lạ

1

Bạn đang thắc mắc và tìm cho mình một cách đo hiệu năng của chiếc máy tính hay điện thoại của bạn thì Fish Bowl là một trang web dành cho bạn đó. Fish Bowl cho phép bạn dùng những chú cá để đo xem hiệu năng của máy bạn đến đâu cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang thắc mắc và tìm cho mình một cách đo hiệu năng của chiếc.máy tính.hay.điện thoại.của bạn thì Fish Bowl là một trang web dành cho bạn đó. Fish Bowl cho phép bạn dùng những chú cá để đo xem hiệu năng của máy bạn đến đâu. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Thả cá Fish Bowl trên điện thoại và máy tính.

Bước 1: Các bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới để vào trang web hoặc tìm trên google với từ khóa “Fish Bowl” nhé:

tha ca de do hieu nang cua dien thoai may tinh cua ban mot cach sieu doc la 12596

Bước 2: Tiếp theo, sau khi truy cập thành công vào trang web bạn hãy để ý xuống phần góc dưới bên trái của màn hình sẽ có một mục là.Fish và Layers..Mục Fish.này cho phép bạn chọn số cá thả vào bể để đo hiệu năng của máy bạn ở phần này bạn nên để.Auto.để máy tự chạy và đo được chính xác nhất máy bạn mạnh tói đâu nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho số lượng cá mà bạn thích vào bể để xem máy bạn có mạnh như bạn nghĩ và ở mức cá đó máy bạn có hoạt động tốt, có tăng giảm FPS gì không mà không phải chờ nhé.

tha ca de do hieu nang cua dien thoai may tinh cua ban mot cach sieu doc la 12596 1

Bước 3:.Còn.mục Layers.bạn có thể tắt các hiệu ứng của bể cá để giảm tải cho máy xem máy có mạnh hơn không. Bạn có thể chọn vào dấu tick để tắt hay bật chúng lên đó.

tha ca de do hieu nang cua dien thoai may tinh cua ban mot cach sieu doc la 12596 2

Chúc các bạn thành công với mẹo trên test chiếc máy của bạn xem nó mạnh như thế nào. Hãy nói cho mình biết lượng cá bạn thả được là bao nhiêu và những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận, cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích