Tải xuống Messenger trên máy tính đi vì tính năng HOT nhất đã xuất hiện, khám phá ngay!

0

Tính năng khiến bao người dùng Android mê mẩn và iOS “thèm thuồng” – Bubbles (Bong bóng chat) đã xuất hiện trên Facebook Messenger phiên bản dành cho máy tính.

Tính năng khiến bao người dùng Android mê mẩn và iOS “thèm thuồng” – Bubbles (Bong bóng chat) đã xuất hiện trên Facebook Messenger phiên bản dành cho máy tính. Tính năng này lần đầu tiên được hé lộ vào năm 2021 và đến bây giờ đã bắt đầu hỗ trợ trên toàn cầu.

Nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết họ bất ngờ khi thấy thanh bong bóng chat hiện ra khi dùng Messenger trên máy tính. Mình đã tìm hiểu và được biết là tính năng này sẽ tự động kích hoạt ngay khi người dùng tải và cài đặt thành công Messenger.

tinhnangbongbongchat 1280x1510 800 resize

Khi được kích hoạt, thanh bong bóng chat sẽ hiện ra và nằm gọn vào một góc phải bên dưới màn hình, gồm ảnh đại diện của những người đang online và liên lạc thường xuyên nhất. Muốn chat với ai chỉ cần bấm vào ảnh của họ, một cửa sổ sẽ hiện ra và gõ phím thôi, rất tiện lợi và đơn giản phải không nào.

bongbongchatsenamgonvaogocphaibenduoimanhinh 1280x1126 800 resize

Hiện tại Messenger đang có sẵn để tải xuống tại Microsoft Store và App Store của Mac. Tính năng này đang thử nghiệm trên diện rộng nên nếu độc giả nào chưa được kích hoạt hãy kiên nhẫn chờ vài ngày nhé!

neuhienbongbongtrongcaidatnghialataikhoancuabandasansangchotinhnangmoi 1280x800 800 resize
Nếu hiện bong bóng nghĩa là tài khoản của bạn đã sẵn sàng cho tính năng mới

Các bạn nghĩ sao về bong bóng chat trên máy tính? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

.
Bạn cũng có thể thích