Tải ứng dụng miễn phí trên iPhone dễ như ăn kẹo nhờ cách sau

Vệc tải miễn phí các ứng dụng tính phí trên Appstore là điều vô cùng khó khăn. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn một chương trình hoàn toàn mới có tên tongbu.

Dường như việc tải về miễn phí các ứng dụng tính phí trên Appstore là điều vô cùng khó khăn, tuy nhiên người dùng vẫn có nhiều cách để cài đặt như sử dụng Cydia Impactor, Vshare SE,… Và hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn một chương trình hoàn toàn mới có tên tongbu.

Tongbu là một trình quản lý dữ liệu, hoàn toàn bằng tiếng Trung. Nếu so với Cydia Impactor hay Vshare SE, sau một thời gian cài đặt, chứng chỉ ứng dụng sẽ bị thu hồi và không thể sử dụng tiếp, với Tongbu thì chưa xuất hiện tình trạng như vậy.

Nếu bạn lo lắng đây là chương trình của Trung Quốc thì có thể lướt qua bài viết này, thay thế đó là sử dụng Cydia Impactor theo hướng dẫn dưới đây.

Cài đặt ứng dụng Tongbu trên iOS

Từ máy tính Windows, bạn tải chương trình Tongbu Assistant về và thực hiện cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn sử dụng thử nghiệm Trial và kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp Lightning.

Lúc này Tongbu sẽ kiểm tra cài đặt iTunes trên máy tính. Nếu thiết bị chưa có sẵn iTunes, Tongbu sẽ tự động tải về cũng như cài đặt trên máy tính.

Kết nối hoàn tất, ngay lúc này trên iPhone sẽ xuất hiện một ứng dụng mới với tên tui player.

Cài đặt miễn phí các app tính phí

Khởi động ứng dụng tui player trên iPhone, bạn sẽ được một giao diện hoàn toàn bằng tiếng trung. Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải màn hình để tìm kiếm ứng dụng muốn tải, và thực hiện tải về ứng dụng đó.

Ngay khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động ứng dụng mới tải lên và sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo video dưới đây để rõ hơn cách thực hiện: