Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng? Hãy cùng mình tìm hiểu và xem cách giải quyết nhé

0

Tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng và báo chúng ta đang trực tuyến? Hãy cùng mình tìm hiểu cách khắc phục tình trạng không online nhưng Messenger vẫn sáng nhé…

Khi sử dụng Facebook trên cả điện thoại hay máy tính, không ít người sẽ mắc phải trường hợp và thắc mắc tại sao không online nhưng Messenger vẫn sáng và báo chúng ta đang trực tuyến. Vậy thì hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu và xem cách khắc phục nhé!

1. Đăng nhập trên nhiều thiết bị

Tình trạng không online nhưng Messenger vẫn sáng đen xanh và báo bạn đang online thì rất có thể khi dùng nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính,… mà bạn chưa đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị đó và các thiết bị đó thì vẫn đang còn kết nối với mạng internet.

5 1280x720 800 resize

Và cách khắc phục cho tính trạng này thì các bạn cần đăng xuất hoặc tắt kết nối mạng internet trên các thiết bị khi không cần dùng đến nữa hoặc có thể đăng xuất tài khoản của bạn ra khỏi thiết bị đó. Hay bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng avatar ở góc trên bên trái > Trạng thái hoạt động > tắt công tắc ở mục Hiển thị khi bạn hoạt động để ẩn đi kể cả khi bạn online nhé.

1 1280x1280 800 resize

2. Tài khoản của bạn đang bị truy cập trái phép

Ở trương hợp này bạn khong online nhưng rất có thể tài khoản của bạn đang được đăng nhập ở nơi khác bằng các đăng nhập trái phép. Để kiểm tra điều này thì bạn có thể vào Facebook > Menu > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

2 1280x1280 800 resize

Bấm tiếp vào mục Mật khẩu và bảo mật > tại đây bạn sẽ thấy Nơi bạn đã đăng nhập > bấm vào Xem tất cả để thấy nhiều hơn.

3 1280x1280 800 resize

 Và bạn có thể chọn vào dấu 3 chấm đứng ở sau mỗi thiết bị và chọn vào Đăng xuất để tự đăng xuất các thiết bị đăng nhập trái phép ra nhé. Sau đó nhớ đổi mật khẩu và làm những biện pháp nâng cao bảo nhật cho Facebook của mình. 

4 1280x1280 800 resize

Bạn còn biết lí do nào nữa không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người cùng biết bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích