Tải lịch vạn niên về điện thoại Android và iPhone miễn phí

Tải lịch vạn niên vô cùng đơn giản và được rất nhiều người dùng áp dụng phổ biến. Đặc biệt, việc sử dụng lịch vạn niên còn giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch âm. Người dùng có thể theo dõi trên điện thoại Android và iPhone. Để tìm hiểu thêm về cách tải này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tải lịch vạn niên vô cùng đơn giản và được rất nhiều người dùng áp dụng phổ biến. Đặc biệt, việc sử dụng lịch vạn niên còn giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch âm. Người dùng có thể theo dõi trên điện thoại Android và iPhone. Để tìm hiểu thêm về cách tải này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Lịch vạn niên là gì?

Lịch vạn niên chính là cuốn lịch được dùng cho nhiều năm. Lịch này được biên soạn theo chu kỳ ngày tháng năm. Những thông tin trên cuốn lịch cung cấp dựa trên thuyết ngũ hành âm dương. Ngoài ra còn có tương sinh tương khắc và thập can, thập nhị chi, cửu cung và bát quái. Lịch vạn niên còn kết hợp thêm với khoa học cổ đại Phương Đông. Vậy nên đảm bảo độ chính xác của thông tin và có giá trị.

Lịch vạn niên dùng xem ngày tốt xấu trong nămLịch vạn niên là cuốn lịch được biên soạn theo chu kỳ ngày tháng năm

Lịch vạn niên còn được gọi từ nhiều tên khác như Hoàng lịch thông thư và Hiệp kỷ lịch. Bên cạnh đó, còn được gọi là Vạn bảo toàn thư, Tuyển trạch nhật hay Hiệp kỷ biện phương thư,…. Cuốn lịch này rất cần thiết trong mỗi gia đình Việt được sử dụng tra cứu ngày/ tháng/ giờ. Rất nhiều người dùng tải lịch vạn niên trên điện thoại hoặc máy tính để sử dụng hằng ngày. Cuốn lịch này sở hữu rất nhiều tính năng như:

Lịch vạn niên giống một cuốn sổ tay nhỏ giúp người dùng tra cứu và tìm hiểu về ngày, giờ. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem ngày tốt xấu cơ bản trong năm.

Thông qua lịch vạn niên, người dùng có thể xem được ngày tháng trong quá khứ và cả tương lai. Người dùng hoàn toàn xem được lịch tháng trước, tháng sau hay tuần sau nhanh chóng.

Hướng dẫn tải lịch vạn niên miễn phí về điện thoại

Lịch vạn niên được nhiều người sử dụng khá phổ biến. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thực hiện tải miễn phí trên điện thoại. Đặc biệt, cách thực hiện tải và cài đặt ứng dụng của IOS và Android đều giống nhau. Vậy nên, người dùng có thể thực hiện các thao tác tải và cài đặt như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng CH Play/ App Store

Người dùng bắt đầu tiến hành truy cập vào ứng dụng tải từ màn hình chính điện thoại. Đối với Android sẽ tải trên CH Play và với IOS sẽ tải trên App Store. Sau đó thực hiện tìm kiếm “Lịch vạn niên” ở mục tìm kiếm trên màn hình. Lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng CH Play sẽ phải đăng nhập tài khoản Google Play Store. Đối với các thiết bị Iphone, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản Apple ID. Vậy nên, người dùng cần phải đăng ký tài khoản mới có thể tải Lịch vạn niên này.

Truy cập vào CH Play/ App Store để tải lịch vạn niênNgười dùng truy cập vào ứng dụng CH Play/ App Store

Bước 2: Thực hiện nhập từ khóa tìm kiếm ứng dụng “Lịch vạn niên”

Lúc này, người dùng sẽ phải nhập từ khóa tìm kiếm ứng dụng “Lịch vạn niên”. Sau đó ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Người dùng đã có thể tải và cài đặt ứng dụng Lịch vạn niên. Tiếp đó, người dùng ấn chọn “cài đặt” để tải lịch vạn niên.

Nhập từ khóa Nhập từ khóa “Lịch vạn niên” để tìm kiếm ứng dụng

Bước 3: Ngay lập tức quá trình tải Lịch vạn niên cho điện thoại

Sau khi ấn cài đặt ứng dụng Lịch vạn niên, ngay lập tức quá trình tải sẽ được tiến hành. Quá trình tải Lịch vạn niên mất khoảng 3 – 5 phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng. Khi quá trình này kết thúc, người dùng sẽ ấn chọn “Mở” để khởi động. Từ đó bắt đầu tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng ngay lập tức với nhiều mục khác nhau.

Nhấn chọn Nhấn chọn “Mở” để tải lịch vạn niên về điện thoại

Lời kết

Việc tìm hiểu cách tải lịch vạn niên giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng một cách hiệu quả hơn. Không những thế, đây còn là một trong những ứng dụng mang nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng này, hãy liên hệ ngay với mình nhé!

Source: *

Bạn cũng có thể thích