Sử dụng iPhone nhưng muốn trải nghiệm Samsung thì phải làm sao? Bạn xem ngay

0

Samsung.là một trong những hãng có ngành hàng điện thoại thuộc trong top đầu thế giới. Trong những ngày vừa qua, Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Try Galaxy, nó này cho phép bạn có thể trải nghiệm thế giới của Galaxy một cách miễn phí. Nếu bạn đang.sử dụng iPhone nhưng muốn trải nghiệm Samsung thì hãy xem ngay cách dùng thử Samsung trên iPhone qua bài viết này nha.

Sử dụng iPhone nhưng muốn trải nghiệm Samsung thì phải làm sao

Samsung là một trong những hãng có ngành hàng điện thoại thuộc trong top đầu thế giới. Trong những ngày vừa qua, Samsung Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng Try Galaxy, nó này cho phép bạn có thể trải nghiệm thế giới của Galaxy một cách miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng iPhone nhưng muốn trải nghiệm Samsung thì hãy xem ngay cách dùng thử Samsung trên iPhone qua bài viết này nha.

Cách dùng thử Samsung trên iPhone

Với việc cho ra mắt ứng dụng Try Galaxy thì việc các bạn có thể trải nghiệm thế giới của Samsung Galaxy ngay trên chiếc điện thoại của bạn cho dù không phải của hãng Samsung thì vẫn được nha. Hãy làm theo các bước dưới đây nào.

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng điện thoại của mình truy cập vào đường link phía dưới để đến với trang chủ của Try Galaxy > Nhấn vào biểu tượng nút ô vuông có dấu mũi tên đi lên ở phía dưới giữa màn hình > Chọn Thêm vào MH chính.

Link truy cập trang chủ Try Galaxy

Dùng thử điện thoại Samsung miễn phí

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Try Galaxy sau đó nhấn Tiếp theo thì ngay lập tức giao diện của Samsung Galaxy sẽ hiện ra để bạn trải nghiệm được các tính năng.

Sử dụng iPhone nhưng muốn trải nghiệm Samsung thì phải làm sao

Bước 3: Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng cực kỳ hay ho của nhà Samsung như Galaxy Themes, Emoji Pairs,.. và còn nhiều tính năng khác nữa đó.

Dùng thử điện thoại Samsung miễn phí

Lưu ý: Ứng dụng “Dùng thử Galaxy” chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS được khởi chạy vào và sau ngày 16 tháng 9 năm 2016 thôi nha.

Như vậy, mình đã chia sẻ cách dùng thử điện thoại Samsung miễn phí đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích