Sử dụng điện thoại OPPO bạn nên biết mẹo này để kiểm tra xem điện thoại có ổn không

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại OPPO đã lâu và điện thoại của bạn cũng không được kiểm tra hay sửa chữa gì thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách đơn giản để kiểm tra xem điện thoại của mình có ổn hay mắc lỗi gì không.

Cách chẩn đoán điện thoại OPPO

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại OPPO đã lâu và điện thoại của bạn cũng không được kiểm tra hay sửa chữa gì thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn một cách đơn giản để kiểm tra xem điện thoại của mình có ổn hay mắc lỗi gì không. Cùng xem ngay hướng dẫn cách chuẩn đoán điện thoại OPPO với mình nha.

Cách chẩn đoán điện thoại OPPO

Bước 1: Trên điện thoại OPPO sẽ có một ứng dụng mặc định mà trên chiếc điện thoại nào cũng có đó là Trình quản lý điện thoại, với ứng dụng này bạn sẽ có thể dễ dàng quản lý tài nguyên trên máy của mình. Và chức năng chẩn đoán điện thoại cũng là một chức năng nhỏ trong ứng dụng này. Để sử dụng thì bạn hãy mở ứng dụng lên nhé, rồi chọn tiếp vào tab Công cụ, sau đó tìm đến mục Chẩn đoán rồi chọn vào đó.

Cách chẩn đoán điện thoại OPPO

Bước 2: Tiếp theo, chọn những mục mà bạn muốn kiểm tra, có thể ấn vào các dấu tick phía sau mỗi mục để chọn và kiểm tra nhé, sau khi chọn xong bạn hãy ấn Chạy chuẩn đoán để tiếp tục. Một thông báo mới sẽ hiện ra cho bạn, thông báo này sẽ bao gồm các yêu cầu quyền truy cập, chỉ cần ấn Cho phép là xong.

Cách chẩn đoán điện thoại OPPO

Bước 3: Sau khi bắt đầu kiểm tra thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác mà điện thoại yêu cầu, quan sát và trả lời câu hỏi cho từng danh mục kiểm tra. Khi hoàn thành hết tất cả các kiểm tra thì kết quả sẽ được hiện ra cho bạn.

Cách chẩn đoán điện thoại OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích