Sống là phải vui, hướng dẫn tạo màn hình xanh và Update Windows ảo để troll bạn bè

0

Đã thân thì phải chọc ghẹo mới vui, hướng dẫn tạo màn hình update Windows và màn hình xanh ảo để troll bạn bè.

Đã thân thì phải chọc ghẹo mới vui, hướng dẫn tạo màn hình update Windows và màn hình xanh ảo để troll bạn bè.

Nếu các bạn đang có ý định troll đám bạn của mình bằng những trò độc đáo nhưng không kém phần khiến người bị chọc bị “hoảng loạn” thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một màn hình update Windows và màn hình xanh ảo trên máy tính. Điều đặc biệt đó là nó sẽ còn có cả hiệu ứng đi kèm để tăng thêm tính chân thực.

Bước 1: Bật máy tính của bạn bè, sau đó truy cập vào trang web updatefaker.com.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể chọn kiểu màn hình ảo khác nhau cho từng loại và đời của hệ điều hành. Ví dụ như Windows 10, Windows 11, Windows XP, Windows 98, hay MacOS. Tùy theo hệ điều hành của máy tính mà bạn chọn nhé, ví dụ như mình sẽ chọn Windows 10.

111 8

Sau khi chọn xong thì bạn nhấn phím F11 để hiển thị toàn màn hình. Màn hình update ảo sẽ có các hiệu ứng giống như màn hình thực, ví dụ như biểu tượng vòng tròn xoay xoay, và con chuột cũng sẽ biến mất. Đặc biệt hơn nữa đó là khi bạn nhấn phím Enter hoặc phím cách thì màn hình từ update sẽ chuyển sang màn hình xanh. 

win10u

Nếu như bạn muốn thoát ra khỏi màn hình update ảo, chỉ cần việc nhấn phím F11 lần nữa để thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Một thủ thuật đơn giản nhưng đảm bảo sẽ khiến cho bạn bè của bạn có một phen hú vía đấy.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo GVN360

.
Bạn cũng có thể thích