Server Apple bị lỗi: Hàng loạt iPhone mới gặp sự cố không thể thiết lập, đọc ngay bài viết này để biết cách khắc phục nhé

0

KKhoảng 16h (giờ Việt Nam) hôm nay 14/4/2022, Server của Apple đã gặp sự cố không thể thiết lập. Lỗi này xảy ra người dùng iPhone kích hoạt thiết bị mới.

Khoảng 16h (giờ Việt Nam) hôm nay 14/4/2022, Server của Apple đã gặp sự cố không thể thiết lập. Lỗi này xảy ra người dùng iPhone kích hoạt thiết bị mới, hoăc khi reset máy lại sẽ bị báo lỗi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các thông tin về lỗi này nhé!

Cụ thể, trên các diễn dàn công nghệ, lỗi không thể kích hoạt được người dùng phản hồi khá nhiều khi thiết lập iPhone, iPad hay bất kỳ thiết bị nào của Apple đều sẽ nhận thông báo “Không thể kích hoạt”. “Không thể kích hoạt iPhone của bạn vì không thể kết nối với máy chủ kích hoạt”.  Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc trên.

khacphuc 1280x1616 800 resize
Một người dùng trên 1 group công nghệ chia sẻ về tình trạng lỗi

Tuy nhiên người dùng không cần phải quá lo lắng về vấn đề trên khi trên khi có 1 số cách fix lỗi được nhiều anh em trong các hội nhóm công nghệ chia sẻ đó là cài VPN trên máy tính sau đó chuyển vùng điện thoại qua Hoa Kỳ rồi dùng 3utool kích hoạt máy là được.

Theo cập nhật mới nhất thì mới đây, Apple đã khắc phục xong lỗi trên, mọi người có thể cài đặt và sử dụng bình thường.

Bạn có gặp tình trạng trên không? Hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé! 

.
Bạn cũng có thể thích