Samsung Wallet đã có mặt tại Việt Nam và đây là cách tải siêu nhanh chóng cho bạn

0

Hướng dẫn cách tải Samsung Wallet

Samsung Wallet là một ứng dụng được phát hành bởi Samsung, ứng dụng này sẽ tích hợp bao gồm 2 ứng dụng trước đó là Samsung Pay và Samsung Pass giúp bạn lưu trữ được nhiều thông tin thẻ,… của mình hơn. Sau một khoảng thời gian thì hiện nay ứng dụng này đã có mặt ở Việt Nam, đây là cách tải Samsung Wallet dành cho bạn.

Hướng dẫn cách tải Samsung Wallet

Bước 1: Để có được ứng dụng Samsung Wallet trên điện thoại của mình thì bạn cần phải cài đặt trước cho máy của mình ứng dụng Samsung Pay, link cài đặt ứng dụng Samsung Pay mình sẽ để bên dưới cho bạn nhé.

Link tải ứng dụng Samsung Pay

Sau khi tải xong ứng dụng thì bạn hãy vào lại Galaxy Store và tìm cho mình ứng dụng Samsung Wallet để Cập nhật, nếu chưa thấy thì bạn hãy thử khởi động lại điện thoại rồi tìm một lần nữa nha. 

Link tải ứng dụng Samsung Wallet

Hướng dẫn cách tải Samsung Wallet

Bước 2: Sau khi cập nhật xong thì lúc vào ứng dụng bạn sẽ buộc phải cập nhật phần mềm thêm một lần nữa, ấn Cập nhật để tiếp tục nha. Tiếp theo bạn sẽ được đọc một đoạn giới thiệu cho Samsung Wallet, có thể bỏ qua bằng cách ấn Tiếp tục.

Hướng dẫn cách tải Samsung Wallet

Bước 3: Và thế là bạn đã hoàn tất được quá trình cài đặt ứng dụng rồi. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là thêm thẻ của mình vào hệ thống để tiện sử dụng hơn thôi. Chuyển sang phần Menu thì bạn sẽ xem được nhiều thông tin hơn về thẻ, thông tin,… của mình.

Hướng dẫn cách tải Samsung Wallet

Bên trên là cách tải và sử dụng Samsung Wallet cho bạn nào cần, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu có thắc mắc hay những mẹo hay khác trong quá trình sử dụng thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Cuối cùng nếu thấy bìa viết hữu ích hãy chia sẻ nó đến mọi người nha.

.
Bạn cũng có thể thích