Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ lớn cùng nếp gấp ‘tàn hình’

Galaxy Z Flip5 của Samsung sẽ không ra mắt trong vài tháng tới, có thể khắc phục hai trong số các vấn đề chính mà mọi người vẫn gặp phải với chiếc máy.

Galaxy Z Flip5 sẽ là siêu phẩm Z gập ra mắt tiếp theo của Samsung. Ít nhất trong vài tháng tới nó có thể sẽ khắc phục 2 trong số những vấn đề chính mà mọi người vẫn gặp phải với người tiền nhiệm của nó – Z Flip4.

Trong góc tin đồn là thực tế là nó đến từ Giám đốc Điều hành Tư vấn Chuỗi cung Ứng Hiển thị Ross Young, người đã nhận định chính xác về những điều như vậy trong quá khứ. Ở góc khác là thực tế là đôi khi anh ấy hiểu sai điều kỳ lạ.

Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ lớn cùng nếp gấp 'tàn hình'

Dù sao, cũng hy vọng rằng Galaxy Z Flip5 thực sự sẽ như Young tuyên bố, đi kèm với màn hình phụ lớn hơn nhiều lần thế hệ tiền nhiệm. Con số này rõ ràng sẽ vào khoảng 3,3″ đến 3,4″, cao hơn rất nhiều so với màn hình 1,9″ mà chúng tôi hiện đang nhận được trên Z Flip4.

Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ lớn cùng nếp gấp 'tàn hình'

Đối với những gì nó đáng giá, Find N2 Flip sắp tới của OPPO, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Z Flip của Samsung, đã bị rò rỉ vào đầu ngày hôm nay với màn hình lớn bên ngoài của riêng mình. Và trong khi cái đó rõ ràng lấn át Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Flip5 có thể bắt kịp và thậm chí vượt qua kích thước 3,26 “được đồn đại của nó.

Màn hình bên trong cũng sẽ được nâng cấp, theo Young đó là nếp gấp. Cụ thể, Galaxy Z Flip5 được cho là có thiết kế bản lề mới sẽ “giảm khả năng hiển thị của đường may”. Không rõ liệu nó cũng sẽ làm giảm cảm giác phần lõm của nếp gấp hay không.

Samsung Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình phụ lớn cùng nếp gấp 'tàn hình'

Các đối thủ cạnh tranh Trung Quốc của Samsung đã liên tục đưa ra các thiết bị có nếp gấp ít nhìn thấy hơn (và ít sờ thấy hơn) trên màn hình gập của họ, vì vậy thật tốt khi thấy công ty Hàn Quốc đạt được một số tiến bộ ở đây. “Muộn còn hơn không”, như họ nói.

.
Bạn cũng có thể thích