Pin iPhone 6s dùng bao lâu và dung lượng bao nhiêu mAh?

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì pin iPhone 6s là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy pin của iPhone 6s duy trì được trong bao lâu? Câu hỏi này sẽ được mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì pin iPhone 6s là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy pin của iPhone 6s duy trì được trong bao lâu? Câu hỏi này sẽ được mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

Pin iPhone 6s dùng bao lâu và dung lượng bao nhiêu mAh?Pin iPhone 6s dùng bao lâu và dung lượng bao nhiêu mAh?

Pin iphone 6s dùng được bao lâu?

Thời lượng iPhone 6s phụ thuộc vào hoạt động của người dùng như lướt web, xem phim hoặc gọi điện thoại từ lúc pin đầy tới khi hết sạch pin. Từng mốc thời gian cụ thể gắn với từng hoạt động như sau:

Thời lượng pin của khi lướt web liên tục

Nếu điện thoại iPhone 6s của bạn sử dụng wifi để lướt web liên tục thì thời lượng pin có thể duy trì tới 12h27 phút. Thời gian này tương đối dài nên bạn hoàn toàn an tâm mang điện thoại theo bên người suốt cả ngày mà không cần phải cắm sạc. Dẫu vậy, trong trường hợp điện thoại đã dùng lâu ngày sẽ xuất hiện tình trạng chai pin nên thời gian sử dụng có thể giảm xuống.

Thời gian dùng iPhone 6s để lướt web là 12h27 phútThời gian dùng iPhone 6s để lướt web là 12h27 phút

iPhone 6s dùng bao lâu nếu xem phim liên tục?

Độ phân giải màn hình của iPhone 6s ở mức vừa phải nên tiết kiệm năng lượng hơn so với Sony Xperia X hoặc Blackberry Z10. Bởi vậy, nếu bạn dùng chiếc điện thoại này xem phim liên tục thì thời lượng pin có thể kéo dài tới 10h46 phút.

Thời gian dùng iPhone 6s để xem phim là 10h46 phútThời gian dùng iPhone 6s để xem phim là 10h46 phút

Thời gian pin của iPhone 6s khi gọi điện thoại liên tục

Việc gọi điện thoại liên tục chỉ kéo dài khoảng 9h41 phút là thiết bị sẽ hết pin và sập nguồn. Con số này áp dụng khi bạn dùng mạng 3G, nếu muốn kéo dài thời gian, bạn nên nhắc thêm.

Thời gian dùng iPhone 6s để gọi điện liên tục là 9h41 phútThời gian dùng iPhone 6s để gọi điện liên tục là 9h41 phút

Cần bao lâu để sạc đầy pin iPhone 6s?

Trong điều kiện điện thoại hoạt động bình thường, bạn chỉ cần 2h11 phút là đã sạc đầy pin của iPhone 6s. Nếu thời gian sạc lâu hơn con số này thì có thể là do nguồn điện ở nhà bạn không ổn định hoặc vì một vài nguyên nhân từ bộ phận sạc pin của điện thoại.

Dung lượng pin iphone 6s bao nhiêu mAh?

Theo nhà sản xuất Apple, iPhone 6s sử dụng loại pin Li-on 1.715mAH.  Mặc dù dung lượng của iPhone 6s thấp hơn so với iPhone 6 nhưng lại được tối ưu về phần mềm và phần cứng nên vẫn đảm bảo được thời lượng pin hoạt động ổn định. Nếu bạn không cần dùng điện thoại làm việc hoặc sử dụng vì một số mục đích đặc biệt thì thời lượng pin có thể kéo dài nửa ngày.

iPhone 6s sử dụng loại pin Li-on 1.715mAHiPhone 6s sử dụng loại pin Li-on 1.715mAH

Tóm lại, pin iPhone 6s có thể sử dụng được nửa ngày đối với những hoạt động cơ bản như lướt web, xem phim và gọi điện. Dẫu vậy, thời lượng pin của chiếc điện thoại này không được đánh giá cao. Nếu sở hữu dòng smartphone này, bạn cần chuẩn bị cho mình một hộp sạc dự phòng để tránh sập nguồn khi đang dùng. Nếu muốn tìm hiểu thêm những thông tin về các sản phẩm điện thoại thông minh, hãy theo dõi những bài viết của mình nhé.

.
Bạn cũng có thể thích