PhotoRoom – Ứng dụng chỉnh ảnh “thần thánh”, tẩy phông nền, ghép ảnh chỉ trong một nốt nhạc mà lại đẹp như phim

0

Xóa phông, thêm nền đẹp lung linh chỉ trong vài giây với ứng dụng chỉnh ảnh – PhotoRoom.

Bạn sẽ chẳng cần phải là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế nữa, vì với PhotoRoom, bạn có thể biến ảnh của mình thành ảnh chất lượng chuyên nghiệp chỉ trong vài giây.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tai cho nhau một ứng dụng chỉnh ảnh hết sức “xịn xò” ngay trên điện thoại thông minh. Điều kỳ diệu của ứng dụng nằm ở chỗ, nó tự động cắt các đối tượng và người trong ảnh của bạn. Chỉ với một lần nhấp, xóa nền và tạo một hình ảnh đẹp giới thiệu sản phẩm hoặc mẫu của bạn. Chọn nền trắng hoặc chọn bất kỳ nền nào bạn muốn. Chỉnh sửa ánh sáng, thêm văn bản hoặc biểu trưng, hình dán, tạo ảnh ghép hoặc sử dụng một trong hơn nghìn mẫu hình nền.Những gì bạn có thể tạo ra hình ảnh sản phẩm cho chợ hay thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Facebook, làm ảnh chân dung và ảnh đại diện cho trang mạng xã hội của bạn. Thậm chí là ảnh chân dung cho hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, mà từ trước đến nay, chúng ta luôn phải ra tiệm ảnh để chụp và chờ người thợ có thời gian để chỉnh ảnh.

Ghi là Ứng dụng PhotoRoom chỉnh ảnh cực “xịn xò” (Video: Internet)

Bạn cũng có thể làm mờ hậu cảnh, xóa nền hoặc khử bão hòa để tạo ra mảng màu của đối tượng với ứng dụng này.

Bước 1: Chụp ảnh hoặc tải ảnh lên từ thư viện của bạn. Chọn ảnh từ thư viện trên thiết bị của bạn hoặc chụp ảnh mới ngay từ ứng dụng.

Ảnh minh họa

Bước 2: Chọn một mẫu. Chọn hình nền từ một trong hơn 1000 mẫu có sẵn trong Photoroom.


Chọn mẫu có sẵn trong ứng dụng (Ảnh: Chụp màn hình)

Bước 3: Chỉnh sửa ảnh và thêm văn bản.Chọn đối tượng để chỉnh sửa như nhân vật hoặc chữ (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng, hãy xuất hình ảnh tuyệt vời của bạn sang Thư viện hoặc trực tiếp lên Zalo, Instagram hoặc Facebook để khoe bạn bè. Còn rất nhiều tính năng hữu dụng đang chờ đợi bạn khám phá.

PhotoRoom đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên App Store và Google Play.

Theo: Internet

Theo Trí thức trẻ

Bạn cũng có thể thích