Phiên bản Samsung Android 13 One UI 5.0 đã có tại Việt Nam, xem ngay cách cập nhật

0

Các dòng điện thoại Samsung.tại Việt Nam đang nhận được một bản cập nhật mới để nâng cấp phần mềm lên Android 13 và giao diện người dùng One UI 5.0. Cập nhật One UI mới luôn là bản cập nhật mà người dùng mong chờ nhất từ trước đến nay, và bản cập nhật Android 13 One UI 5.0 này cũng thế. Để bạn có thể dễ dàng nâng cấp phần mềm cho điện thoại của mình, hãy cùng xem ngay cách cập nhật Android 13 cho Samsung nha.

Cách cập nhật Android 13 cho Samsung

Các dòng điện thoại Samsung tại Việt Nam đang nhận được một bản cập nhật mới để nâng cấp phần mềm lên Android 13 và giao diện người dùng One UI 5.0. Cập nhật One UI mới luôn là bản cập nhật mà người dùng mong chờ nhất từ trước đến nay, và bản cập nhật Android 13 One UI 5.0 này cũng thế. Để bạn có thể dễ dàng nâng cấp phần mềm cho điện thoại của mình, hãy cùng xem ngay cách cập nhật Android 13 cho Samsung nha.

Cách cập nhật Android 13 cho Samsung

Bước 1: Thông thường thì khi có bản cập nhật One UI 5.0 mới thì nó sẽ được gửi thẳng về phần cập nhật phần mềm trên điện thoại của bạn.

Vì vậy để cập nhật Android 13 One UI 5.0 cho chiếc điện thoại của mình thì bạn có thể kiểm tra nó ngay trong phần cài đặt trên điện thoại. Vào ngay Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt để kiểm tra xem có phiên bản phần mềm mới cho bạn chưa.

Samsung Android 13 One UI 5.0

Bước 2: Nếu có phiên bản mới thì bạn hãy bắt đầu ấn Tải về để tiến hành tải về phần mềm mới và sau đó khi tải xong bạn hãy ấn vào Cài đặt ngay để cập nhật điện thoại của mình nhé.

Samsung Android 13 One UI 5.0

2. Cập nhật lên Android 13 One UI 5.0 có gì mới?

Giao diện Material You được nâng cấp

Thiết kế giao diện Material You đã được sử dụng trên phiên bản Android 12 và One UI 4.0 và đến với phiên bản One UI 5.0 Samsung đã phát triển hơn khi nó có thể ảnh hưởng nhiều hơn đến các ứng dụng, cài đặt hay là cửa sổ điều chỉnh âm thanh. Đặc biệt là nó còn có nhiều màu hơn cho bạn chọn.

Samsung Android 13 One UI 5.0

Khả năng chồng Widget

Thay vì trước đây ở mỗi vị trí thì bạn chỉ có thể đặt một Widget. Giờ đây với One UI 5.0 thì bạn có thể xếp chồng các Widget lên nhau để sử dụng thoải mái hơn.

Samsung Android 13 One UI 5.0

Cử chỉ vuốt mới

Samsung cũng đã thêm vào tính năng Phòng thì nghiệm trên One UI 5.0 một số cử chỉ mới như vuốt để mở ứng dụng dưới dạng cửa sổ hay chia 2 màn hình.

Samsung Android 13 One UI 5.0

Tùy chỉnh màn hình khóa

Giờ đây bạn đã có thể tùy chỉnh màu, kiểu của đồng hồ trên màn hình khóa để chiếc điện thoại của bạn trông thật ấn tượng.

Samsung Android 13 One UI 5.0

Giao diện của trung tâm điều khiển được làm mới

Thông báo của các ứng dụng được thiết kế lại trực quan hơn giúp bạn dễ dàng thao tác chính xác.

Samsung Android 13 One UI 5.0

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người.

.
Bạn cũng có thể thích