Phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS

Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nhất định không thể bỏ qua những phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS được chia sẻ dưới đây để tăng trải nghiệm trên thiết bị..

Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nhất định không thể bỏ qua những phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS được chia sẻ dưới đây để tăng trải nghiệm trên thiết bị. 

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

Ngoài những mẹo giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình đã được chia sẻ trước đó, mọi người cũng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình thông qua các ứng dụng của bên thứ 3 khác như sau:

1. Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình Floating Tube

Ứng dụng YouTube tắt màn hình Android Floating Tube được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của ứng dụng chính là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu tài khoản vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Người dùng có thể tải ứng dụng từ CH Play về thiết bị Android và sử dụng. 

phan mem YouTube tat man hinh Android 1

Floating Tube có giao diện gần giống với ứng dụng YouTube của Google. Bạn tìm kiếm và mở video muốn xem, sau đó nhấn phím Home để trở về màn hình chính. Sau đó người dùng có thể mở ứng dụng khác và sử dụng trong khi vẫn nghe nhạc trên YouTube.

2. Ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình – Float Tube

Youtube là một trong những ứng dụng nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay. Float Tube là ứng dụng YouTube tắt màn hình thông qua Floating Window. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem video YouTube trên Float Tube khi tắt màn hình hay sử dụng các ứng dụng khác hoàn toàn miễn phí. 

phan mem YouTube tat man hinh Android 2

Cách dùng ứng dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần tải Float Tube về máy và nhấn Chia sẻ video trên YouTube và nhấn chọn Play by Float Tube để vừa xem video vừa lướt web, hoặc tắt màn hình.

3. Vanced Kit cho VideoTube

Cách nghe nhạc trên Android có thể thực hiện bằng app bật YouTube tắt màn hình Vanced Kit. Ứng dụng này cho phép người dùng nghe nhạc trên YouTube mà không có quảng cáo. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ Google Play về máy mà không cần phải root máy.

phan mem YouTube tat man hinh Android 3

Phần mềm có cách dùng tương tự như ứng dụng YouTube gốc, kết hợp với các tính năng bổ sung như xem video khi tắt màn hình, hiển thị video dưới dạng cửa sổ ngoài màn hình khi người dùng đang thực hiện các tác vụ khác.

4. Ứng dụng Youtube khi tắt màn hình NewPipe

Phần mềm YouTube tắt màn hình Android NewPipe hiện không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nên thao tác cài đặt có phần phức tạp hơn. Để tải phần mềm cho Android, bnj cần tải về các tệp dạng APK để đảm bảo an toàn.

phan mem YouTube tat man hinh Android 4

Giống như các ứng dụng trên, NewPipe cho phép phát nhạc chạy nền khi màn hình điện thoại đang tắt. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như: Tải video từ YouTube về điện thoại, xem tại chế độ cửa sổ thu nhỏ, không yêu cầu tài khoản, miễn phí và không chứa quảng cáo.

5. Ứng dụng YouTube Red

Phần mềm Youtube Red cho phép xem video YouTube mà không chứa quảng cáo hay nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình cực kỳ hữu ích. Trước khi cài đặt phần mềm YouTube Red về điện thoại, cách thực hiện như sau:

Cách thực hiện: Cài đặt > chọn mục Bảo mật > kích hoạt tính năng Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc lên. 

phan mem YouTube tat man hinh Android 5

Sau đó bạn tải và cài đặt YouTube Red về điện thoại. Sau đó, bạn tải thêm một công cụ để hỗ trợ để truy cập tài khoản Google trên ứng dụng YouTube Red này. Ứng dụng sau khi cài đặt sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại giống ứng dụng YouTube thông thường. Tiếp theo, bạn tìm kiếm và chọn video muốn phát khi tắt màn hình, nhấn chọn Play để phát rồi tắt màn hình điện thoại đi.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS

Còn trên các thiết bị iOS, chúng ta có thể tham khảo những ứng dụng sau:

1. Dolphin Mobile Browser

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS dành cho iPhone đầu tiên được giới thiệu chính là Dolphin Mobile Browser. Với ứng dụng này, người dùng nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình này của mình là dùng trình duyệt web mang tên Dolphin.

phan mem YouTube tat man hinh Android 6

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Dolphin Mobile Browser từ App Store về iPhone.

Bước 2: Tiếp đến, truy cập YouTube từ trình duyệt Dolphin và mở video muốn nghe khi tắt màn hình. Khi thấy thông báo hỏi có muốn mở ứng dụng YouTube để nghe nhạc hay thì bạn nhấn Hủy (Cancel).

Bước 3: Sau đó, người dùng có thể quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút Home.

Bước 4: Trên màn hình chính iPhone, bạn vuốt màn hình iPhone từ dưới lên để truy cập Control Center và nhấn Play để phát âm thanh của video YouTube chạy nền. 

2. Music Pro

Ứng dụng Music Pro cho phép người dùng nghe nhạc từ YouTube với nhiều tính năng đa dạng như: Phát nhạc ở chế độ nền hay tắt màn hình, tạo playlist cá nhân nghe nhạc theo sở thích, tùy chỉnh tắt mở video khi đang nghe nhạc, giao diện dễ sử dụng và đẹp mắt. 

phan mem YouTube tat man hinh Android 7

Để sử dụng Music Pro, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy rồi chọn nội dung YouTube muốn nghe sẽ thấy trình phát hiển thị phía dưới màn hình. Trong quá trình phát video, bạn nhấn vào biểu tượng nút Play bên trái màn hình để chuyển từ trình phát nhạc thành phát video YouTube bình thường.

3. Ứng dụng Youtube khi tắt màn hình – Musi

Musi là phần mềm mở nhạc trên YouTube khi tắt màn hình hữu ích trên iPhone với hàng loạt các tính năng được tích hợp như một trình phát nhạc thông thường. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng Musi cho iPhone, người dùng chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm video YouTube muốn nghe là được.

phan mem YouTube tat man hinh Android 8

Ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ các tính năng tiện ích hoàn toàn miễn phí như: Hẹn giờ phát nhạc, hiển thị lời bài hát khi nghe… rất đáng trải nghiệm.

4. Ứng dụng Tube Master

phan mem YouTube tat man hinh Android 9

Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình Tube Master có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, người dùng chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm bài hát muốn nghe hoặc tạo Playlist nhạc yêu thích đơn giản. Tuy nhiên, phần mềm có tốc độ phản hồi không quá nhanh và giao diện chưa được bắt mắt.

5. Ứng dụng YouTube PiP

Phần mềm YouTube PiP là một giải pháp hay ho cho phép người dùng phát nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iPhone. Bạn chỉ cần thao tác một số bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng YouTube PiP về iPhone.

phan mem YouTube tat man hinh Android 10

Bước 2: Cài đặt ứng dụng YouTube PiP đã tải về và kèm theo công cụ Scriptable.

Bước 3: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại lên và chọn mở video muốn nghe khi tắt màn hình >> nhấn chọn Chia sẻ > chọn Thêm >> chọn YouTube PiP.

Bước 4: Bạn đợi vài giây để phần mềm YouTube PiP khởi chạy video. Sau đó bạn nhấn phím Home để quay lại màn hình chính hoặc khóa màn hình thiết bị.

Bước 5: Khi muốn nghe nhạc YouTube, người dùng chỉ cần nhấn nút Play trên màn hình khóa của iPhone để tiếp tục trải nghiệm.

Trên đây là tổng hợp những phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS miễn phí và hữu ích. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn công cụ phù hợp với thiết bị mình đang sử dụng nhé!

.
Bạn cũng có thể thích