Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera

0

Thay vì phải nhập đoạn văn bản dài cần dịch, giờ đây người dùng có thể dễ dàng. dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera quét hình ảnh. Dưới đây là tổng hợp ứng dụng dịch Anh – Việt bằng camera trên điện thoại sử dụng phổ biến nhất.

Thay vì phải nhập đoạn văn bản dài cần dịch, giờ đây người dùng có thể dễ dàng  dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera quét hình ảnh. Dưới đây là tổng hợp ứng dụng dịch Anh – Việt bằng camera trên điện thoại sử dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm của cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 1

Một số lợi ích tuyệt vời của các dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera so với cách dịch văn bản thông thường có thể kể đến như: 

  • Không cần tốn thời gian và công sức nhập văn bản bằng tay, đặc biệt khi bạn muốn dịch một ngôn ngữ nước ngoài ra không biết cách viết chúng bằng văn bản. 

  • Dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu mọi lúc, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Internet.

  • Khả năng dịch thuật siêu nhanh và chuẩn xác, ngay cả với những nội dung dài. 

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera

Không giống như những phần mềm dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt thông thường, những phần mềm dịch tiếng Anh bằng camera sẽ cần được hỗ trợ camera trên điện thoại. Cụ thể:

1. Google Dịch

Công cụ Google Dịch đã quá quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam. Đặc biệt hiện công cụ này cũng đã được trang bị thêm tính năng dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera có độ chính xác cao nhất. 

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 2

Nhờ ứng dụng công nghệ nhận diện hình ảnh và tính năng đàm thoại giọng nói thông minh, ứng dụng có thể dịch nhanh bằng hình ảnh qua camera quét với kết quả chuẩn xác, hỗ trợ tích cực cho việc học tập, giao tiếp ngoại ngữ.

2. Google Lens

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 3

Google Lens hỗ trợ dịch thuật với rất nhiều tính năng tuyệt vời như: Quét hình ảnh bằng camera và dịch nhanh chóng, hỗ trợ quét mã vạch, nhận diện các loại động vật và thực vật thông qua hình ảnh… chính xác. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tra cứu nhanh thông tin. Tất cả đều được tích hợp trên một ứng dụng nhỏ gọn và dễ sử dụng. 

3. Microsoft Translator

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 4

Ứng dụng Microsoft Translator được phát triển bởi hãng Microsoft và sử dụng hoàn toàn miễn phí với khả năng hỗ trợ dịch thuật hơn 70 ngôn ngữ. Người dùng có thể chọn tính năng dịch bằng văn bản, hình ảnh hay giọng nói, cuộc hội thoại và cả ảnh chụp màn hình. Bạn chỉ cần cung cấp ảnh chụp văn bản cần dịch và nhận về kết quả dịch chuẩn xác. 

4. Translator

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 5

Translator là ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh được đông đảo người sử dụng lựa chọn, ứng dụng có giao diện đẹp mắt, hỗ trợ dịch bằng hình ảnh và phiên dịch giọng nói rất chuẩn xác, cho phép người dùng có thể dịch trực tiếp khi đàm thoại.

5. Camera dịch

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 6

Đúng như tên gọi, Camera dịch là một ứng dụng dịch ngôn ngữ bằng cách sử dụng camera để quét hình ảnh. Ứng dụng có tính năng đàm thoại và nhận diện dữ liệu bằng hình ảnh, cho phép bạn dễ dàng hiểu một ngôn ngữ mới, hỗ trợ công việc và học tập hiệu quả. 

6. U-Dictionary

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 7

Phần mềm dịch U-Dictionary từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera giúp người dùng có thể dịch văn bản thông qua quét hình ảnh. Kết quả cho độ chính xác cao và nhanh chóng, giúp giải quyết nhanh những rào cản về khác biệt ngôn ngữ, hỗ trợ quá trình giao tiếp thuận lợi hơn. 

7. Translate Me

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 8

App dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Translate Me là app dịch tiếng Anh sang Tiếng Việt thông qua hình ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng dịch bằng cả hình ảnh và giọng cho kết quả chính xác, hỗ trợ đắc lực khi bạn có nhu cầu cần học ngoại ngữ hoặc làm việc với người nước ngoài.

8. Dịch Hình Ảnh bằng Camera

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 9

Dịch Hình Ảnh bằng Camera là một phần mềm dịch tiếng Anh ngôn ngữ bằng camera nổi bật với tính năng dịch qua chụp camera và tích hợp hệ thống nhận dạng giọng nói. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để dịch trực tiếp khi giao tiếp, làm việc hoặc học tập. 

9. Chụp & Dịch – Trình Biên Dịch

Ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Chụp & Dịch – Trình Biên Dịch cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí và cho hiệu quả cao. Ứng dụng tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói và hình ảnh qua thời gian thật rất hữu ích cho người đi làm và học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập và sử dụng tiếng Anh thường xuyên. 

dich tu tieng anh sang tieng viet bang camera 10

Bài viết trên đây đã tổng hợp những phần mềm hỗ trợ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera vô cùng hữu ích và tiện lợi. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của mình nhé!

.
Bạn cũng có thể thích