Peel Mi Remote là gì? Tất tần tật thông tin về ứng dụng

Không cần đến điều khiển nữa, chỉ cần tải Peel Mi Remote là bạn có thể điều khiển TV, các thiết bị gia dụng trọng nhà bằng điện thoại, máy tính bảng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng khám phá các chương trình TV trực tiếp, cung cấp những đề xuất dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Không cần đến điều khiển nữa, chỉ cần tải Peel Mi Remote là bạn có thể điều khiển TV, các thiết bị gia dụng trong nhà bằng điện thoại, máy tính bảng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng khám phá các chương trình TV trực tiếp, cung cấp những đề xuất dựa trên sở thích cá nhân của bạn.

Peel Mi Remote là gì?

Peel Mi Remote là tiện ích mở rộng điều khiển TV và nhiều thiết bị khác bằng cách tải ứng dụng về điện thoại Xiaomi. Ứng dụng nhận được 100 triệu lượt tải xuống và lượt đánh giá trung bình là 4,1 sao.

Peel Mi Remote là gì 1

Ứng dụng giúp người dùng kiểm soát các thiết bị điện bằng điện thoại để sử dụng từ xa. Bất cứ khi nào bạn không thể tìm thấy điều khiển, Peel Mi Remote sẽ thay thế chức năng của chúng. Ngoài ra, nhiều người dùng ứng dụng điều khiển các đồ dùng điện để trêu đùa bạn bè.

Trên đây có tất cả các thông tin cần thiết về chương trình TV yêu thích của bạn. Vì thế mà bạn có thể chuyển đổi kênh nhanh hơn, hoặc thậm chí xem các chương trình trên thiết bị di động của bạn. Peel Mi Remote mang lại trải nghiệm xem TV lên tầm cao mới!

App này điều khiển từ xa hoạt động với cổng IR Blaster (Blaster hồng ngoại) trên điện thoại của bạn. Cũng vì thế mà bạn có thể điều khiển hầu hết mọi thiết bị trong nhà. Các thiết bị mà ứng dụng hỗ trợ gồm có: TV, tủ lạnh, set top box, đầu DVD, máy chiếu, A/V receiver, máy ảnh, máy lọc không khí, quạt.

Peel Mi Remote là gì 2

Tính năng chính của Peel Mi Remote

Hướng dẫn sử dụng TV toàn diện

Tính năng này giúp người dùng lựa chọn giữa các chương trình và phần thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm theo xu hướng bằng lựa chọn “what’s trending” hoặc xem những chương trình đã xem gần đây với “recently watched.” Lợi ích của tính năng này là cung cấp thông tin hữu ích về mọi chương trình, thậm chí hỗ trợ cả đề xuất theo nhu cầu cá nhân.

Sao chép

Để mang tới trải nghiệm tối ưu nhất, toàn bộ nút bấm trên điều khiển từ xa được thiết kế y hệt phiên bản vật lý. Nhờ thế mà bạn dễ dàng thay đổi kênh tức thì, tùy biến điều khiển từ xa và thêm kênh riêng.

Peel Mi Remote là gì 3

YouTube Live

Ứng dụng cho phép người dùng truyền phát nội dung YouTube trực tiếp cho các thiết bị streaming như Roku hay Chromecast.

Điều khiển bằng giọng nói

Peel Mi Remote được tích hợp cả trợ lý giọng nói. Nhờ vậy mà giúp bạn điều khiển các tính năng cơ bản như bật TV, tăng thêm 10 mức âm lượng. Tuy nhiên, cần lưu ý là tính năng này chỉ hoạt động trên một số TV.

Làm cách nào để kích hoạt Peel Mi Remote

Để kích hoạt ứng dụng và điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Peel Mi Remote từ CH Play.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình, bạn mở ứng dụng và chọn nhãn hiệu tivi.

Peel Mi Remote là gì 4

Bước 3: Hướng hồng ngoại về phía TV và bấm nguồn để nhận lệnh.

Peel Mi Remote là gì 5

Bước 4: Vào bảng điều khiển để thực hiện các chức năng của TV như tắt/mở, tăng giảm âm lượng.

Vậy là đã hoàn tất kích hoạt việc điều khiển TV bằng ứng dụng Peel Mi Remote. Với các thiết bị khác bạn làm tương tự như trên.

Vậy là bài viết này đã đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích về Peel Mi Remote. Đây là ứng dụng cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong nhà bằng điện thoại vô cùng tiện dụng.

Source: *

Bạn cũng có thể thích