Nóng: Facebook vừa cập nhật tính năng mới, cho phép khôi phục ảnh đã xoá mà vẫn giữ nguyên lượt like

Facebook đang có nhiều cập nhật thú vị khiến người dùng hào hứng.

Facebook đang là mạng xã hội được sử dụng gần như nhiều nhất tại Việt Nam. Cách đây không lâu, mạng xã hội này và Instagram đã chính thức “hoà làm một” khiến dân tình có nhiều tranh cãi. Vì vậy các tính năng của chúng cũng trở nên giống nhau, và “Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook. Những người có tài khoản Instagram có thể tìm kiếm bạn và gửi cho bạn tin nhắn đang chờ. Hãy vào phần cài đặt gửi tin nhắn để chọn xem bạn muốn nhận tin nhắn của ai”.

Và mới đây, cả 2 ứng dụng này đã tiếp tục có bản cập nhật giống nhau về việc xoá và khôi phục bài đăng.

Thông báo mới khi xoá bài đăng trên Facebook

Thông báo mới khi xoá bài đăng trên Instagram

Với cập nhật mới này, nếu như bạn đã xoá bài đăng hay story trên Instagram hoặc Facebook mà lại muốn khôi phục lại thì có thể tìm kiếm chúng trong thùng rác / đã xoá gần đây với thời hạn 30 ngày. Và điều đặc biệt là những bài đăng đã xoá khi được khôi phục vẫn giữ nguyên like, đây là tính năng khá hợp với các bạn có người yêu, mới chia tay hôm trước đã xoá hết ảnh nhưng hôm sau “lỡ” quay lại và muốn khôi phục lại các bài đăng.

Hiện tính năng này tuy chưa được nhiều người biết tới nhưng vẫn đang được người dùng Facebook đánh giá cao vì độ tiện dụng của nó.

Theo Kenh14