Nhanh tay làm theo hướng dẫn sau đây để nhận ngay món quà trải nghiệm VPN miễn phí suốt 1 năm

Trước tiên ta hãy cùng tìm hiểu VPN Seed4.Me là gì nhé. Đây là một ứng dụng được hổ trợ trên các hệ điều hành như Windows, MacOS, iOS, Android. Ứng dụng cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản để lướt web trên Laptop hay điện thoại một cách riêng tư và không giới hạn.

Trước tiên ta hãy cùng tìm hiểu VPN Seed4.Me là gì nhé. Đây là một ứng dụng được hổ trợ trên các hệ điều hành như Windows, MacOS, iOS, Android. Ứng dụng cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản để lướt web trên laptop hay điện thoại một cách riêng tư và không giới hạn, cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào bất kỳ trang web, Ứng dụng có giá 36 USD. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí để lấy ứng dụng miễn phí nhé.

Hướng dẫn cách đăng kí và cài đặt ứng dụng VPN Seed4.Me

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào trang web này để đăng kí nhé.

Bước 2: Bạn hãy điền email (gmail) mà bạn thường hay dùng vào đây để đăng kí.

1

Bước 3: Sau đó bạn hãy điền một mật khẩu dễ nhớ một tí và dòng dưới thì bạn hãy xác nhận lại mật khẩu vừa điền.

1

Bước 4: Sau đó bạn hãy nhập đoạn code SHARE21 vào ô coupon code để đăng kí miễn phí nhé.

1

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấn tích vào khung I’ve read and accept Terms of service và nhấn Register để hoàn thành bước đăng kí.

1

Bước 6: Trước mặt bạn sẽ xuất hiện một trang My VPN Profile, tại đây bạn hãy chọn Install on Windows để cài đặt về máy là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng để lướt web rồi nhé

1

Bước 7: Bạn có thể ủng hộ nhà sản xuất nếu thấy ứng dụng thật sự hữu ích mà sau 1 năm bạn vẫn muốn sử dụng tiếp hãy vào đây để tùy chọn các gói mà đăng kí nhé.

1

Chúc các bạn thành công và nếu tháy bài viết hay hãy nhấn like và share ủng hộ mình nhé.