Người dùng Android sẽ vui mừng khi Google Photos đã có thể chỉnh sửa video

Công cụ chỉnh sửa video trên Google Photos vừa được cập nhật cho các mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android với nhiều tính năng thú vị.

Công cụ chỉnh sửa video trên Google Photos vừa được cập nhật cho các mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android với nhiều tính năng thú vị.

Nhiều người dùng Android đã bất ngờ phát hiện ứng dụng Google Photo phiên bản mới nhất có thêm tính năng chỉnh sửa video. Tính năng mới đã có trên các mẫu smartphone pixel và một số dòng máy Android khác.

Tính năng chỉnh sửa video trên Google Photo vốn đã được cập nhật trên các thiết bị dùng iOS. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên Google Photo trên thiết bị Android nhận được bản cập nhật.

Công cụ chỉnh sửa video mới có tới 30 chế độ điều chỉnh khác nhau từ cắt video, áp dụng các bộ lọc màu và các tùy chọn điều chỉnh màu sắc như độ tương phản, độ bão hòa và độ sáng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng tiện lợi trong việc xử lý các video của mình mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng chỉnh sửa video khác.

Việc ứng dụng Google Photo trên nền tảng Android được cập nhật diễn ra trong bối cảnh ứng dụng này đang có đợt thay đổi lớn nhất từ trước đến nay. Hồi tháng 2 năm nay Google cho biết họ sẽ chấm dứt việc cho phép người dùng lưu ảnh miễn phí trên Google Photo. Khi dung lượng ảnh vượt quá 15GB, người dùng sẽ phải trả phí.

Hiện tại để trải nghiệm tính năng mới, người dùng Android sẽ cần cập nhật phiên bản mới nhất của Google Photo. Trong trường hợp ứng dụng của bạn chưa thể cập nhật, hãy kiên trì bởi đợt cập nhật có thể đến muộn sau một vài ngày.