Nếu vô tình quên mật khẩu mở khóa trên iPhone, thì hãy áp dụng ngay 2 cách làm này

Bỗng dưng một ngày, bạn chợt quên mất mật khẩu mở khóa trên chính chiếc iPhone của mình, đừng hoảng loạn và bỏ cuộc, hãy áp dụng ngay 2 cách làm cực kì đơn giản sau.

Bỗng dưng một ngày, bạn chợt quên mất mật khẩu mở khóa trên chính chiếc iPhone của mình, đừng hoảng loạn và bỏ cuộc, hãy áp dụng ngay 2 cách làm cực kì đơn giản sau.

Cách mở khóa trên iPhone khi vô tình quên mật khẩu màn hình

Dùng iTunes để sao lưu và phục hồi lại dữ liệu

Chỉ có 1 cách duy nhất để giúp bạn mở khóa lại được chiếc iPhone khi quên mật khẩu đó chính là phải reset lại máy. Thế nhưng trước đó bạn cần phải sao lưu lại toàn bộ dữ liệu nếu bạn không muốn toàn bộ dữ liệu của bạn “bay màu”. Hãy sử dụng iTunes để thực hiện công đoạn sao lưu này.

Bước 1: Trước hết bạn hãy tải iTunes về máy tính tại đường link dưới đây

Tải về iTunes TẠI ĐÂY

Bước 2: Dùng cáp Lightning để kết nối iPhone với máy tính >> Ấn vào biểu tượng điện thoại nhỏ theo hình ảnh minh họa dưới đây.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy ấn vào nút Sao lưu ngay bây giờ. 

Tiếp theo, bắt đầu tiến hành cài đặt lại điện thoại

Cách 1:

Sau khi sao lưu xong dữ liệu, bạn hãy ấn vào nút Khôi phục điện thoại để bắt đầu quá trình cài đặt lại chiếc iPhone của bạn.

Đợi một lúc quá trình sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Sau khi quá trình reset hoàn thành, bạn hãy kết nối lại iPhone với iTunes >> ấn vào nút Khôi phục bản sao lưu để tiến hành khôi phục lại dữ liệu cá nhân của bạn.

Cách 2:

Truy cập vào đường link sau: icloud.com/#find >> Đăng nhập tài khoản iCloud của bạn Vào mục Cài đặt trên web iCloud

Chọn mục Thiết bị >> ấn vào dấu X để bắt đầu quá trình khôi phục điện thoại.

Tiếp đến, tương tự như ở Cách 1, sau khi quá trình reset hoàn thành, bạn hãy kết nối lại iPhone với iTunes >> ấn vào nút Khôi phục bản sao lưu để tiến hành khôi phục lại dữ liệu cá nhân của bạn.

Kết

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tự mở khóa được chiếc iPhone của mình mà không bị mất bất kì một khoản chi phí dịch vụ sửa chữa nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc nếu như chẳng may không nhớ mật khẩu iPhone.