Muốn riêng tư và ít bị quảng cáo làm phiền, hãy dùng trình duyệt này

0

Nếu bạn không muốn bị các bên thứ ba theo dõi, trình duyệt FireFox đang ngày càng làm tốt hơn điều đó.

Nếu bạn không muốn bị các bên thứ ba theo dõi, trình duyệt FireFox đang ngày càng làm tốt hơn điều đó.

Mặc dù không có các lợi thế lớn như Google Chrome hay Microsoft Edge nhưng FireFox đang ngày càng trở nên bảo mật tốt hơn cho người dùng. Bản cập nhật FireFox 89 sắp tới thậm chí sẽ còn an toàn hơn nữa nhờ loại bỏ việc theo dõi hành vi người dùng và cookie của các bên thứ ba.

fire fox giao dien moi 4

Việc theo dõi hành vi người dùng và cookie cho phép các bên thứ ba hiển thị quảng cáo dựa theo những gì mà người dùng quan tâm. Điều đó có thể gây ra sự khó chịu cho không ít người. Đây là điều mà nhiều trình duyệt web phổ biến như Chrome hay thực hiện.

fire fox giao dien moi 3

Với bản cập nhật FireFox 89, các bên thứ ba sẽ không thể theo dõi người dùng được nữa. Tuyên bố được đưa ra bởi đại diện FireFox. Trình duyệt này sẽ trở nên riêng tư hơn cho người dùng.

fire fox giao dien moi 1

Bên cạnh tăng cường bảo mật, FireFox cũng được nâng cấp giao diện theo xu hướng đơn giản và hài hòa hơn trong thiết kế các tab, phông chữ hay khả năng điều hướng.

fire fox giao dien moi 2

Nhìn chung với bản cập nhật mới, FireFox thực sự mang lại khả năng bảo vệ tốt hơn cho người dùng. Về phía mình, người dùng sẽ không còn phải quá lo lắng trước nạn quảng cáo tràn lan dựa trên những gì đã làm khi lướt web.

Theo Người đưa tin

.
Bạn cũng có thể thích