Muốn biết điện thoại Samsung của bạn có còn hoạt động tốt hay không, hãy xem ngay cách test này nhé

0

Cách test điện thoại Samsung. Nhiều người dùng thắc mắc rằng liệu điện thoại Samsung của họ có còn hoạt động tốt sau một thời gian sử dụng hay không, hãy cùng mình…

Samsung là một trong những nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới đến từ Hàn Quốc. Điện thoại Samsung luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những hãng smartphone khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc rằng liệu điện thoại của họ có còn hoạt động tốt sau một thời gian sử dụng hay không. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách test điện thoại Samsung nhé.

Cách test điện thoại Samsung

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Members trên điện thoại Samsung của bạn và chọn vào Trợ giúp ở góc phải màn hình.

1 b1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn tiếp vào Xem bài kiểm tra. Tại đây, bạn sẽ thấy 23 chức năng của điện thoại, tùy vào dòng điện thoại mà bạn sẽ có số lượng chức năng khác nhau, bạn hãy bấm vào Kiểm tra tất cả và thiết bị sẽ bắt đầu tiến hành các bước kiểm tra hết tất cả 23 chức năng của máy. Sau khi đã kiểm tra tất cả, nếu thiết bị của bạn có vấn đề ở chức năng nào, máy sẽ báo ngay với bạn, việc của bạn là nên mang ra Trung tâm bảo hành Samsung gần nhất để được hỗ trợ nhé.

1 b2 2560x2560 800 resize

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích