Một tính năng rất hữu ích trên Windows 11 sắp đến với Windows 10

0

Tính năng bảo vệ việc sử dụng máy in bằng mã PIN có trong Windows 11 sắp có trên Windows 10

Theo TechRadar, Microsoft đang đưa tính năng in được bảo vệ bằng mã PIN vào hệ điều hành Windows 10 của mình – đây là tính năng đã từng được ra mắt trên Windows 11.

Gã khổng lồ công nghệ có một loạt tính năng mà họ đang lên kế hoạch mang lại từ Windows 11 để làm cho việc chuyển đổi từ Windows 10 trở nên tự nhiên hơn.

Đầu tiên là việc hạn chế các bản in trùng lặp, đặc biệt là ở các văn phòng và nơi làm việc bận rộn, người dùng Windows 11 (sắp tới là Windows 10) có thể đặt mã PIN bảo vệ thao tác in ấn ngay trên máy tính của họ. Các tệp sẽ chỉ được in sau khi nhập đúng mã PIN.

saostar
Tính năng bảo vệ việc sử dụng máy in bằng mã PIN có trong Windows 11 sắp có trên Windows 10.

Động thái này không chỉ liên quan đến việc tăng cường bảo mật và quyền riêng tư khi sử dụng máy in dùng chung, mà nó cũng sẽ giảm thiểu rác thải giấy trong thời đại môi trường là mối quan tâm lớn.

Khách hàng doanh nghiệp cũng đang nhận được một tính năng liên quan đến in ấn được bổ sung cho Windows 10: ứng dụng Print Support được thiết kế để hỗ trợ các tính năng mới và tăng cường trải nghiệm in tại các doanh nghiệp có nhiều máy móc thiết bị mà không cần cài đặt thêm trình điều khiển.

Tính năng hỗ trợ tập trung cho chế độ không làm phiền của Windows 11 cũng sắp cập bến Windows 10, cho phép người dùng có thể nhận được các thông báo quan trọng, cho dù họ đang ở trong chế độ không làm phiền.

Theo Saostar

.
Bạn cũng có thể thích